Tìm hiểu Jorge Wilstermann vs Atletico Mineiro, 07h45 ngày 06/7

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi k87mvan, 5/7/17.

 1. k87mvan

  k87mvan Thành viên

  Tìm hiểu Jorge Wilstermann vs Atletico Mineiro, 07h45 ngày 06/7 giải cụp C1 Nam Mỹ

  Tỷ lệ Châu Á vao bong
  1.09 : 0:1/4 : 0.81
  Tỷ lệ Châu Âu
  2.40 : 3.15 : hai.90
  Tỷ lệ Tài chết giấc
  0.91 : hai.5 : 0.97  [​IMG]

  Vào thời kỳ hiện nay đội tuyển Jorge Wilstermann đang không với được phong độ thấp nhất bởi họ phải trải qua 7 trên 8 trận ko biết thắng là gì. Thêm vào chậm tiến độ, sân nhà đối có Jorge Wilstermann cũng không còn “hên” khi cách đây không lâu họ đã thất bại trước đội tuyển Petrolero bị xem là kém tầm.

  bây giờ, Atletico Mineiro đang khởi đầu “khởi động lại” sau 1 chặng đầu khôn xiết khó nhọc. Đối sở hữu 5 trận mới đây nhất đội Atletico Mineiro đã chỉ hòa 1 trận và đã thắng tới 4 trận. Ko chỉ vây, các khuyết điểm điểm lúc du đấu đã được khắc phục một phương pháp triệt để lúc họ toàn thắng trong 2 chuyến xa nhà vừa qua nhất. Đối có trận đối đầu gần nhất khi họ khiến khách tại Bolivia thì những chiến binh này cũng là đã giành được thắng lợi. có lẽ họ sẽ khiến cho được nên “cơm cháo” trong trận đấu này.  trong khi chậm tiến độ, tại Copa Libertadores thì Jorge Wilstermann đã mang đến 3 lần chạm trán với những đội bóng tới từ đất nước nổi tiếng mang Samba và 2 trên 3 trận ngừng thi côngĐây phần thất bại đã phải thuộc về đại diện Bolivia. Nhưng chính điều ngừng thi côngĐây lại là gần như điểm tối mà các chiến binh này phải chuốc lấy trên sân nhà tại trường đấu Copa Libertadores và đương nhiên cũng chỉ mang các đại diện tới từ Brazil mới hạ gục Jorge Wilstermann tại giải đấu này soi keo bong da.

  Chú ý: 5 trên 7 cuộc đấu cách đây không lâu nhất của đội tuyển Jorge Wilstermann và đối với 5 trận vừa mới đây nhất của Atletico Mineiro cũng mang bàn thắng được tạo ra tại hiệp 1.

  DỰ ĐOÁN: 0-1
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng