Tìm hiểu bút Wacom Bamboo Duo, 4th Generation (CS-191)

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi thuhien, 26/11/19.

 1. thuhien

  thuhien Thành viên

  Wacom Bamboo Duo 4 này của hãng Wacom giúp bạn trải nghiệm tuyệt vời để sử dụng với iPad hoặc iPhone hoặc Bamboo hoặc hầu hết các máy tính bảng và điện thoại di động khác có màn hình cảm ứng để vẽ, vẽ hoặc viết


  [​IMG]

  Thiết kế đẹp mắt, tinh tế màu sắc đa dạng

  Bút cảm ứng Wacom này được thiết kế vô cùng tinh tế, đẹp mắt được cải tiến so với nhiều so với các phiên bản cũ. Với trọng lượng nhẹ, nhỏ màu sắc đa dạng phong phú giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

  >>> Tham khảo thêm nội dung khác: Bảng vẽ Wacom hay Loa JBL

  Di chuyển mượt mà

  Bút cảm ứng Wacom Bamboo Duo, 4th Generation (CS-191/K0-CX) với đầu sợi carbon mỏng & nhỏ hơn khá nhiều so với phiên bản cũ: đường kính Ø 6 mm giúp hạn chế là xước màn hình dễ dàng thay thế khi bị hỏng hóc giúp người dùng trải nghiệm mượt mà, giống như bút trên màn hình.

  [​IMG]
  Hiệu quả công việc tăng cao

  Bút cảm ứng Wacom Bamboo Duo sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tạo giác thoải mái khi cầm nắm. Với chiếc bút độc đáo và tiện dụng này của Wacom mọi ý tưởng và công việc của bạn sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng, mượt mà.

  Những tính năng vượt trội khác

  • Người dùng dễ dàng kiểm tra email trên các thiết bị di động như (máy tính bảng, điện thoại di động, PC,…) cực kỳ mượt mà, nhanh chóng.
  • Đối với những người yêu thích chơi game thì bút cảm ứng Wacom Bamboo Duo CS-191 là lựa chọn tuyệt vời giúp người trải nghiệm vô cùng thú vị.
  Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/cong-nghe/trai-nghiem-but-cam-ung-wacom-bamboo-duo-4th-generation-cs-191.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng