Tìm hiểu bơm hóa chất Clo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenduc99, 23/9/19.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Thành viên

  Tìm hiểu bơm hóa chất Clo  Chất lượng các dòng máy bơm hóa chất khác nhau đặc biệt khi chúng có ứng dụng và nguyen lý hoạt động khác nhau, tuy nhiên khi lựa chọn sử dụng máy bơm hóa chất người sử dụng cần lưu ý sử dụng bơm hóa chat đúng cách.

  Vậy máy bơm hóa chất có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đay nhé!

  http://bombanhrangvn.com/uu-diem-va-ung-dung-cua-cac-loai-bom-banh-rang/


  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/cau-tao-bom-banh-rang/

  Xem thêm: Máy bơm lobe bơm chất đặc

  Bơm hoá chất clorin có tốt không?

  Thực tế chất lượng các loại máy Bơm hoá chất clorin tương đương nhau tuy nhiên tùy vào các hãng sản xuất máy bơm khác nhau mà giá thành và chất lượng các dòng máy Bơm hoá chất clorin khác nhau. Ngoài ra, chất lượng máy Bơm hoá chất clorin còn phụ thuộc vào vật liệu máy bơm, vật liệu Bơm hoá chất clorin inox 316 cs khả năng Bơm hoá chất clorin trong môi trường nhiệt độ cao còn Bơm hoá chất clorin vật liệu nhựa có khả năng Bơm hoá chất clorin với nồng độ cao có tính ăn mòn cao hơn.

  Khi người sử dụng muốn tiết kiệm chi phí bơm cần lựa chọn Bơm hoá chất clorin giá rẻ, còn nếu muốn lựa chọn Bơm hoá chất clorin chất lượng cao không hư hỏng khi sử dụng nên lựa chọn Bơm hoá chất clorin cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thị trường.

  Khách hàng hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp Bơm hoá chất clorin uy tín chính hãnggiá rẻ để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề về máy Bơm hoá chất clorin.

  Cần tư vấn sử dụng và lựa chọn Bơm hoá chất clorin hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

  Sử dụng máy điện phân muối clorua cho bể bơi, clorin sẽ được tạo ra từ những mảng muối tích điện. Khi điện chạy qua các mảng này, tiếp tục bơm nước muối chạy qua, clorin sẽ nhanh chóng được giải phóng, tách ra khỏi muối và bơm vào bể bơi.  Tại các nhà máy sản xuất clorin, Cl2 được tách và nén thành dạng gas, sử dụng cho chế tạo chất tẩy trắng hoặc diệt khuẩn. Clo dạng gas sẽ đi qua muối hoặc tạo thành bọt khí trong nước để sản xuất ra thành phẩm dưới dạng hạt, viên nén hoặc chất lỏng.  Những sản phẩm có tính ổn định như Tri-clo dạng viên hoặc Di-clo dạng shock, có thể bổ sung thêm axit xianuric trong quá trình sản xuất, 1 số được đóng gói có chứa chất phụ gia có tác dụng nén thành khối và tăng thêm hiệu quả khử trùng.  3. Nồng độ clorin tiêu chuẩn.

  Bể bơi luôn cần duy trì nồng độ clorin nhất định trong nước. Nếu clorin trong nước thấp hơn 1.0ppm, rêu tảo và vi khuẩn sẽ phát triển. 1.0Ppm là ngưỡng tối thiểu duy trì clorin cho nước. Tuy nhiên, 1 vài nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng axit xianuric trong nước bể bơi có tác dụng ức chế sự di động và sức mạnh của các phân tử clo tự do. Vì lý do này, nếu bể của bạn là bể ngoài trời và có sử dụng thêm axit xianuric, các chuyên gia khuyến nghị nồng độ clorin cần duy trì trong nước bể là 3 – 6ppm và tăng nồng độ axit xianuric lên 30 – 60ppm. Các bể ngoài trời hoặc bể sân vườn cần 2 – 4ppm clorin tự do, cho dù sử dụng các thiết bị khử trùng khác hoặc máy ozon thì chỉ nên cắt giảm clo đi 1 nửa. Các viên nén Tri-clo (clorin viên nén 70%) sử dụng để duy trì nồng độ clo hàng ngày, hầu hết các bể chỉ cần 2 – 3 viên 1 tuần cho bể 40m3 nước.

  Hotline: 0989.775.196.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng