Tìm hiểu 4 kỳ nhập học chính khi đi du học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoanganhjvb, 22/11/17.

 1. hoanganhjvb

  hoanganhjvb Thành viên mới

  Du học Nhật Bản đang ngày càng thu hút lượng lớn học sinh Việt Nam. Ngoài việc được học tập dưới nền giáo dục hiện đại hàng đầu Châu Á. Thì đến với Nhật Bản các em còn được rèn luyện rất nhiều đức tính vô cùng tốt của người Nhật Bản như cần cù, kỷ luật…Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình khi đến với đất nước Nhật Bản. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về 4 kỳ nhập học trong năm của đất nước Nhật Bản
  [​IMG]
  4 kỳ nhập học cho du học sinh Nhật Bản

  1.Kỳ nhập học tháng 1

  Đây là kỳ nhập học có thời gian học tại trường Nhật ngữ là ngắn nhất. Phù hợp với những bạn có nền tảng tiếng Nhật tương đối tốt.

  Đây cũng là thời điểm tết tại Việt Nam đang đến gần. Vừa ăn tết xa quê khi vừa đặt chân đến đất nước Nhật Bản sẽ là thử thách không nhỏ đối với các bạn du học sinh. Tuy nhiên cũng là một trải nghiệm khó quên đối với những ai đã và đang đi du học Nhật.

  <<< Điều kiện cần thiết khi đi du học Nhật bản tại đây

  2.Kỳ nhập học tháng 4 tại Nhật

  Tháng 4 là kỳ nhập học chính với thời gian học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ dài nhất – lên đến 2 năm. Nếu mục tiêu của bạn là sẽ học lên các trường Đại học, cao đẳng sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ thì lựa chọn kỳ học tháng 4 là vô cùng tốt cho bạn.

  Tháng 4 đang là mùa xuân tại Nhật, khí hậu ấm áp, nắng dịu nhẹ. Trời đất cùng con người đắm chìm trong không gian thần tiên của Hoa Anh đào. Đây cũng là dịp với nhiều lễ hội văn hóa, các hoạt động du lịch trong nước được người dân Nhật đẩy mạnh.

  3.Kỳ nhập học tháng 7 tại Nhật Bản

  Các khóa học của kỳ nhập học tháng 7 tại trường Nhật ngữ là 1 năm 9 tháng. Đây không phải kỳ nhập học chính tại Nhật nhưng vẫn thu hút đông đảo nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có cả du học sinh Việt Nam.

  Khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 là mùa hè của Nhật Bản. Thời tiết tương đồng với Việt Nam. Do vậy, du học sinh sẽ không phải quá lo lắng về việc chưa thích ứng ngay được với thời tiết khi đi du học Nhật Bản.

  4.Kỳ nhập học tháng 10 tại Nhật Bản

  Đây là kỳ nhập học có thời gian học tại trường Nhật ngữ là 1 năm 6 tháng. Thường thu hút những bạn học sinh, sinh viên vừa kết thúc chương trình học THPT, CĐ, ĐH. Nếu bạn sắp kết thúc chương trình tại Việt Nam và không muốn thời gian bị gián đoạn thì hãy nhanh tay đăng ký kỳ tuyển sinh du học Nhật bản tháng 10 này nhé.

  <<< Chi phí du học Nhật bạn nên biết
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng