TIẾT LỘ 3 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenquang, 25/10/19.

 1. nguyenquang

  nguyenquang Thành viên mới

  Khoai tây là thực phẩm ngon bổ rẻ. Nhưng bạn có biết khoai tây có tác dụng giảm béo không? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ngay chế độ ăn kiêng giảm béo bụng bằng khoai tây hiệu quả, an toàn toàn giảm béo không phẫu thuật

  I. Chế độ ăn kiêng, cách giảm béo bụng bằng khoai tây có thực sự có hiệu quả?
  Chế độ ăn giảm béo với khoai tây là một kế hoạch ăn ngắn hạn (3-5 ngày) được thiết kế để giúp cải thiện việc giảm cân, tiêu hóa và sức khỏe. Về cơ bản, người ta không ăn gì ngoài khoai tây trong khi ăn kiêng, những người đàn ông béo hứa hẹn sẽ trở nên ‘thon thả như họ mong muốn’.

  [​IMG]

  Được biết, kế hoạch ăn kiêng, xuất hiện trong một tạp chí y khoa, ban đầu được một bác sĩ phát triển vào năm 1849 cho những người trở nên béo và ‘khó tiêu’ – gặp vấn đề với việc tiêu hóa thức ăn – từ việc sống quá.

  Tim Steele, người đã khám phá lại ý tưởng về chế độ ăn khoai tây để giúp mọi người giải quyết vấn đề cân nặng với cuốn sách “The Potato Hack: Giảm cân đơn giản”, nói rằng khoai tây là loại thuốc giảm cân tốt nhất từng được phát minh. Potato Hack là một đánh giá toàn diện về tinh bột kháng, sức khỏe đường ruột, lịch sử khoai tây và hướng dẫn phát triển cho những người muốn tự trồng.

  [​IMG]

  Người ta nói rằng khoai tây có chứa Khoai tây chứa các hợp chất ảnh hưởng đến viêm, đói, insulin và giấc ngủ, giúp giảm cân bắt đầu và cách ăn uống lành mạnh hơn. Một nghiên cứu năm 2014, so sánh việc giảm béo nhanh tại nhà đối với một nhóm người theo chế độ ăn kiêng giảm calo có hoặc không có khoai tây, đã phát hiện ra rằng việc bổ sung khoai tây vào chế độ ăn kiêng không gây tăng cân.

  II. Chế độ ăn kiêng giảm béo bụng bằng khoai tây tại nhà
  Để có được kết quả tốt nhất trong việc giảm cân, bạn có thể sử dụng các mẹo sau:

  • Những người ăn kiêng nên ăn khoai tây cho đến khi no hoặc khoảng 2-5 pound mỗi ngày trong 3-5 ngày.
  • Không có thực phẩm khác được cho phép trong chế độ ăn khoai tây.
  • Bạn có thể thêm một lượng rất nhỏ muối biển hoặc muối hồng Himalaya nếu muốn, nhưng nó không được khuyến khích.
  • Bạn có thể uống trà đen, trà thảo dược, cà phê đen (không thêm sữa hoặc đường) và nước.
  • Tránh tập thể dục nặng trong khi bạn đang ăn kiêng khoai tây, thay vào đó, lựa chọn các bài tập nhẹ, chẳng hạn như đi bộ.
  • Bạn cũng có thể dùng thuốc – nếu có – nhưng không nên bổ sung chế độ ăn uống.
  Khoai tây là một loại thực phẩm đa năng có thể được thưởng thức một cách ngon miệng dưới nhiều hình thức khác nhau hơn là chỉ ăn chúng đơn giản. Chẳng hạn, những người ăn kiêng có thể luộc khoai tây và để nguội trong 24 giờ trong tủ lạnh. Vì khoai tây luộc có thể làm cạn kiệt nhiều chất dinh dưỡng, chúng cũng có thể tiết kiệm nước, làm lạnh và tiêu thụ. Một cách khác là nướng hoặc hấp khoai tây, tương tự, làm lạnh chúng trong 24 giờ trong tủ lạnh trước khi có chúng.

  [​IMG]

  Ngay cả khi bạn không muốn chọn chế độ ăn kiêng khoai tây để giảm cân, thêm khoai tây vào chế độ ăn kiêng giảm cân của bạn có thể giúp ích. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó một cách thông minh, hãy nhớ rằng, chuẩn bị bữa ăn có thể là thủ phạm.
  III. Tổng kết
  Các thực phẩm giảm béo bụng bạn nên tham khảo tư vấn của chuyên gia về một chế độ sử dụng hợp lý. Đây không phải là một phương pháp thay thế giảm béo bằng công nghệ mà bộ y tế khuyên dùng. Luôn luôn tham khảo ý kiến một chuyên gia hoặc bác sĩ của riêng bạn để biết thêm thông tin.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng