Tiếp thị văn bản cho các khóa học chơi golf

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranthinguyen93, 18/10/19.

 1. tranthinguyen93

  tranthinguyen93 Thành viên mới

  Hãy chắc chắn rằng những nỗ lực tiếp thị của bạn không phụ thuộc. Nhắn tin cho các thành viên trung thành câu lạc bộ sân golf của bạn một khuyến mãi DUY NHẤT.

  Tiếp thị văn bản cho các sân golf có ý nghĩa rất nhiều. Gửi phần thưởng trung thành cho các thành viên VIP của bạn và mời người chơi quay lại các sự kiện quy mô lớn. Trên hết, đảm bảo các thành viên trong danh sách đang nhận được khuyến mãi giá trị cao và độc quyền. Đây là một điều sẽ luôn khiến họ chú ý nhiều hơn nữa.

  Cách tiếp thị văn bản hoạt động
  Từ khóa:

  Bước một: chọn từ khóa tiếp thị văn bản của bạn. Từ này phải là duy nhất cho doanh nghiệp của bạn. Vì đó sẽ là cách người đăng ký chọn tham gia vào danh sách của bạn. Hãy nhớ rằng, luôn ưu tiên sự đơn giản khi lựa chọn của bạn.

  [​IMG]

  Trả lời tự động:

  Sau khi đăng ký để nhận được giảm giá di động đặc biệt. Người đăng ký của bạn sẽ ngay lập tức nhận được tin nhắn văn bản tự động trả lời. Điều này xác nhận đăng ký của họ, bao gồm thông tin ưu đãi và cuối cùng, thông qua tuyên bố tuân thủ. Trả lời tự động của bạn có thể trông giống như thế này:

  Cảm ơn bạn đã tham gia câu lạc bộ VIP di động của TOP! Hiển thị văn bản này với giá giảm 200.000 VNĐ cho bất kỳ hàng hóa nào trong cửa hàng có giá từ 2.000.000 VNĐ trở lên.

  SMS sẽ phát triển sân Golf của bạn như thế nào?
  Hãy bắt đầu với ba sự thật phổ biến này.

  Mọi người thích giải trí.

  Mọi người thích được đối xử như VIP.

  Mọi người đọc văn bản.

  Điều gì xảy ra khi bạn xem xét ba yếu tố này? Bạn nhận được một giải pháp tiếp thị sẽ giúp bạn củng cố các mối quan hệ thành viên. Và quan trọng hơn là phát triển doanh nghiệp của bạn.

  Tiếp thị văn bản bằng phần mềm gửi tin nhắn đang làm điều kỳ diệu cho khách hàng của chúng tôi. Các khóa học golf theo hướng dẫn của chúng tôi tuân thủ các điều sau:

  Gia tăng ưu đãi

  Tăng cường nhận thức câu lạc bộ

  Tăng cường sự tham gia của thành viên

  Những lợi ích này có điểm gì chung? Mỗi một người đều tăng doanh thu.

  Tại sao chọn SMS?
  Trong số tất cả các giải pháp tiếp thị khác, điều gì làm cho việc nhắn tin trở nên hoàn hảo cho các sân golf?

  Mọi người đều nhận được tin nhắn.

  • Hơn 90% tất cả các văn bản được đọc trong vòng 5 phút đầu tiên sau khi giao hàng.
  • Một người trung bình nhìn vào điện thoại di động của họ hơn 150 lần một ngày.
  • 70% người Mỹ muốn cung cấp điện thoại di động từ các doanh nghiệp yêu thích của họ.
  Những lợi ích này chỉ làm tổn thương nền tảng. Nền tảng của chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, các tính năng thân thiện với người dùng và các công cụ giáo dục giúp bạn thành công.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng