Tiếp sức World Cup cây nước nóng lạnh kangaroo giá rẻ nay còn rẻ hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seoviet186, 2/7/18.

 1. seoviet186

  seoviet186 Thành viên

  World Cup 2018 đang đi vào những trận cầu NỐC AO - những trận cầu hấp dẫn nhất, gay cấn nhất sẽ khiến cho người hâm mộ tốn nhiều năng lượng hơn để cổ vũ cho đội bóng của mình. Hãy để KANGAROO tiếp năng lượng cho bạn, Không những cho nước lạnh ngay mà cây nước còn cho nước nóng để những fan cuồng bóng đá có thể pha những tách cafe hay pha trà sen để giúp tỉnh táo cho những trận cầu hấp dẫn kéo dài hết đêm đến sáng.

  [​IMG]

  HÒA CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

  KANGAROO GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP VÀO GIÁ CHO CÁC SẢN PHẨM CÂY NƯỚC VÀ NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN

  WORLD CUP NHỮNG CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH KANAROO GIÁ RẺ NAY CÒN RẺ HƠN RẤT NHIỀU

  Hãy mua ngay kẻo lỡ


  MỘT SỐ CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH KANGAROO GIÁ RẺ TRONG PHÂN KHÚC DƯỚI 2,2 TRIỆU:

  1/ Cây nước nóng lạnh kangaroo kg33tn:

  Đây là cây nước chỉ có 2 chức năng làm nóng và lạnh, không có ngăn lạnh bên dưới sẽ tránh được lãng phí điện cấp cho ngăn lạnh. Hơn nữa cây có kích thước nhỏ gọn, chỉ nặng 4kg dễ lắp đặt. Phù hợp dùng cho gia đình đã có tủ lạnh.

  [​IMG]

  Giá cây nước rất rẻ tùy từng thời điểm dao động trong khoảng 1,500,000 đến 1,700,000 VNĐ

  2/ Cây nước nóng lạnh kangaroo kg31:

  Cũng là 1 cây nước nóng lạnh giá rẻ chỉ khoảng 2 triệu đồng, đắt hơn cây nước kg33tn khoảng 300,000 VNĐ nhưng lại có thêm chức năng ngăn lạnh bên dưới vô cùng tiện dụng có thể để cốc chén, hoa quả, đồ uống ... giúp cho vừa khử trùng lại vừa làm lạnh như một chiếc tủ lạnh.

  [​IMG]

  Cây có thiết kế rất đẹp mắt phù hợp cho mọi gia đình.

  3/ Cây nước nóng lạnh kangaroo kg3331:

  Thêm 1 lựa chọn giá rẻ nữa (chỉ khoảng 2,090,000VNĐ) mà vẫn có khoang chứa lạnh bên dưới như cây nước kg31, thiết kế cũng rất đẹp mắt.

  [​IMG]

  Ngoài ra cây nước nóng lạnh kgangaroo kg32n cũng có giá chỉ 2,090,000 VNĐ cũng vẫn có khoang khử trùng

  Còn các gia đình chỉ dùng để lấy nước lạnh và nước nóng nên chọn cây nước chỉ có 2 chức năng này không cần dùng cây có chức năng ngăn lạnh bên dưới chánh lãng phí điện như cây kg34C,cây nước kg38N,cây Kg33Tn,cây kg43,kg44,kg46,kg35N

  Với các gia đình có trẻ nhỏ nên chọn cây nước kangaroo có khóa an toàn ở bên vòi nước nóng chánh bị bỏng khi các bé tự lấy nước.

  Với các văn phòng công ty chọn cây nước có cả ngăn làm mát như tủ lạnh tiện cho việc để đồ uống thức ăn như cây Kg40N,cây Kg34F,cây nước 41W,Cây kg39B .màu sắc có rất nhiều màu trang nhã và sang trọng cho căn phòng.

  Với gia đình hay văn phòng dùng cây nước bên nước lạnh vừa phải thì chọn cây nước KG31 và cây nước KG32N, 2 cây nước này có chức năng làm lạnh vừa phải, còn bên vòi nước nóng có nước nóng như các cây khác.

  Kangaroo rất sáng tạo khi tích hợp hệ thống lọc nước vào cây nước. Chỉ cần cấp nước vào máy qua hệ thống lọc, nước sạch được cấp ra 2 vòi một vòi nóng và một vòi lạnh (Hay còn gọi là cây lọc nước nóng lạnh).

  Để sử dụng điện tiết kiệm cây nước nóng lạnh kangaroo thiết kế công tắc điện đằng sau. Vào mùa đông nếu không dùng nước lạnh thì tắt công tắc bên lạnh vòi nước sẽ chảy ra nước bình thường. Vào mùa hè nếu không sử dụng nước sôi thì có thể tắt công tắc bên nóng.

  Để tiết kiệm không phải mua bình nước nên kết hợp dùng với máy lọc nước Kangaroo lấy nước sạch từ máy lọc nước đổ vào bình nước của cây nước nóng lạnh. Dùng như vậy mỗi tháng bạn chỉ mất hơn 10 nghìn tiền nước.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng