[Tiền mùa giải 2018] Hướng dẫn bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mạnh nhất dành cho Xạ Thủ (phầ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lorenth, 4/10/17.

 1. lorenth

  lorenth Thành viên

  Giai đoạn tiền mùa giải 2018 sắp gần kế, với việc Riot loại bỏ hoàn toàn Ngọc Bổ Trợ và Bảng Bổ Trợ, thay vào đó là tạo ra 1 loại ngọc hoàn toàn mới: Ngọc Tái Tổ Hợp. Nếu bạn đã quen với việc chỉnh bảng ngọc và bảng bổ trợ như - một - thói - quen trước khi bắt đầu trận đấu, thì từ bây giờ thói quen ấy sẽ chấm dứt khi Ngọc Tái Tổ Hợp là một " lĩnh vực " hoàn toàn mới. Lạ lẫm, thú vị nhưng vô cùng phức tạp. Nắm bắt được điều đó, Guidegame xin được phép giới thiệu cho các bạn 2 bảng ngọc Tái Tổ Hợp chuẩn xác nhất dành cho Xạ Thủ ở giai đoạn tiền mùa giải. Hãy cùng tìm hiểu nào!

  I. Ngọc Tái Tổ Hợp - Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp dành cho Xạ Thủ đánh late:

  [​IMG]


  1 bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn chỉnh sẽ gồm 2 bảng ngọc: 1 bảng ngọc Chính (nằm bên trái) và 1 bảng ngọc Phụ (nằm bên phải), tổng cộng sẽ có 6 viên ngọc được sử dụng. Khi kết hợp 2 bảng ngọc này với nhau, bạn sẽ được "miễn phí" 12% tốc độ đánh.

  1. Nhánh Ngọc Chính - Ngọc Chuẩn Xác:
  + Ngọc Siêu Cấp (tương tự như điểm bổ trợ Then Chốt hiện tại)

  Biểu tượng
  [​IMG]
  Tên Ngọc: Nhịp độ chết người
  Loại: Siêu cấp
  Công Dụng:

  • 1,5 giây sau khi gây sát thương lên một tướng, nhận thêm 30-80% tốc độ đánh trong 3 giây. Nhịp độ chết người cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn 2.5 tốc độ đánh. Hiệu ứng kéo dài 6 giây.
  Đây là ngọc Siêu Cấp mạnh nhất dành cho những vị tướng Xạ Thủ mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận, phụ thuộc nhiều vào tốc độ đánh để gây tối đa sát thương trong giao tranh.

  Phân tích: Với việc tăng tới 30-80% tốc độ đánh trong 3 giây khi tấn công tướng địch, sát thương của bạn sẽ được gia tăng lên rất nhiều trong giao tranh. Ngoài ra, viên ngọc Siêu Cấp này còn giúp bạn loại bỏ giới hạn 2.5 Tốc độ đánh của 1 vị tướng. Nói nôm na là khi sử dụng ngọc Nhịp Độ Chết Người, bạn càng lên nhiều đồ tốc độ đánh, thì sẽ đánh càng nhanh, không còn bị giới hạn 2.5 đòn đánh trong 1 giây nữa. Thử tưởng tượng 1 Jinx, Twitch, Vayne, Kog'maw với 4., 5. tốc độ đánh thì sẽ bắn như thế nào!

  + Ngọc Cao Cấp:

  Biểu tượng:
  [​IMG]
  Tên ngọc: Hồi máu vượt trội
  Loại: Cao cấp 50%
  Công Dụng:

  • Hồi máu phụ trội chuyển thành 1 lá chắn giảm dần, lá chắn tối đa bằng 30+ 8% máu tối đa của bạn.

  Phân Tích: Để cho dễ hiểu thì viên ngọc Cao Cấp này có công dụng giống như Huyết Kiếm. Khi lượng máu của bạn đã đầy, những đòn đánh có hiệu ứng hồi máu, hút máu của bạn giờ đây sẽ chuyển số máu hút được đó thành 1 lá chắn, có giá trị bằng 30+ 8% máu tối đa của bạn. Đây là 1 viên ngọc phòng thủ rất tốt dành cho các Xạ Thủ mỏng manh, yếu máu. Với việc kết hợp với các trang bị hút máu mạnh như Huyết Kiếm, thì bạn sẽ có 1 lượng giáp cực lớn, có thể dễ dàng ngăn chặn những đòn tấn công, dồn sát thương của kẻ địch.

  Biểu tượng:
  [​IMG]
  Tên Ngọc: Huyền Thoại - Tốc độ đánh
  Loại: Cao cấp
  Công Dụng:

  • Nhận được 5% tốc độ đánh cộng 3% với mỗi cộng dồn Huyền Thoại (tối đa 5)
  • Nhận được cộng dồn Huyền Thoại với mỗi 30 điểm kiếm được:
  • 20 điểm khi hạ gục tướng
  • 20 điểm khi hạ gục quái khủng
  • 4 điểm khi hạ gục quái to
  • 1 điểm khi hạ gục lính


  Phân tích: Càng nhiều tốc độ đánh thì càng bắn nhanh và mạnh hơn. Nếu bạn không giết được mạng nào hoặc ăn Rồng thì tầm 150 lính là đã được miễn phí 20% tốc độ đánh rồi. Kết hợp với ngọc Siêu Cấp sẽ cho rất nhiều tốc độ đánh đấy.

  Biểu tượng
  [​IMG]
  Tên Ngọc: Nhát chém ân huệ
  Loại:
  Công Dụng:

  • cấp Gây thêm 5% sát thương lên tướng dưới 40% máu

  Phân tích: Không có gì nhiều để nói về viên ngọc này, tương tự như điểm bổ trợ Tàn Nhẫn ở thời điểm hiện tại. Gia tăng thêm sát thương lên kẻ địch còn thấp máu.

  2. Nhánh Ngọc Phụ - Ngọc Pháp Thuật:
  Ở nhánh ngọc phụ chúng ta chỉ có thể chọn 2 viên ngọc trong tổng số 12 viên của nhóm ngọc Pháp Thuật.

  Biểu tượng
  [​IMG]
  Tên Ngọc: Cuồng Phong Tích Tụ
  Loại: Sơ cấp
  Công Dụng:

  • Mỗi 10p, nhận thêm SMPT hoặc SMCK:
  • 10 phút: +8 smpt hoặc +6 smck
  • 20 phút: +24 smpt hoặc +18 smck
  • 30 phút: + 48 smpt hoặc + 36 smck
  • 40 phút: + 80 smpt hoặc + 60 smck
  • 50 phút: + 120 smpt hoặc +90 smck
  • 60 phút: + 168 smpt hoặc + 126 smck.
  Phân tích: Viên Ngọc này sẽ bổ sung thêm sát thương cho các Xạ Thủ xuyên suốt cả trận đấu. Với 36 stvl cộng thêm ở phút 30 (hơn cả kiếm B.F) thì sát thương của bạn sẽ được gia tăng rất đáng kể. Rất thích hợp cho các Xạ Thủ late mạnh.

  Biểu tượng
  [​IMG]
  Tên Ngọc:Quả cầu hư không
  Loại: Cao cấp
  Công Dụng:

  • Ở 30% máu nhận một lá chắn sát thương phép chặn 30 - 120 theo cấp (+10% SMPT hoặc +15% AD)
  • Phân tích: Do ở giai đoạn tiền mùa giải, bạn sẽ không còn có thể sử dụng những viên ngọc bổ trợ tăng kháng phép được nữa, vì thế sử dụng Ngọc Tái Tổ Hợp này sẽ giúp bạn đối đầu với những vị tướng Pháp Sư của team địch dễ dàng hơn.
  Ngoài ra trang mình còn viết review về các game online moi, tin esport nhé
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng