Tiến hành thủ thuật vá màng trinh có đau quặn thắt không

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhannguyen12, 9/6/17.

 1. nhannguyen12

  nhannguyen12 Thành viên mới

  Cách vá cái “ngàn vàng” hiện nay ngày càng trở thành quen thuộc và phổ thông đối với con gái. Vá màng trinh là cách mà nhiều bạn gái nghĩ đến lúc vì một tác nhân nào đó mà bị rách màng trinh trước hôn nhân. Để giúp mình tự tin hơn, không còn lo âu băn khoăn trước cuộc sống hôn nhân thì vá cái “ngàn vàng” chính là phương thức cứu cánh của thiếu nữ.

  Tuy vậy, trước khi tìm tới bí quyết vá trinh nhiều con gái lo âu không rõ vá cái “ngàn vàng” có đau thắt không? Hãy cùng một vài chuyên gia bệnh viện chúng tôi giải đáp thắc mắc này. Và vá trinh chưa biết có ảnh hưởng đến khó có con không?

  Đọc thêm: Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

  Đối với cách vá cái “ngàn vàng” truyền thống
  Khi chọn lựa cách khâu màng trinh theo cách truyển thống, trong công đoạn thực hiện phẫu thuật nữ nhi sẽ có cảm thấy đau đớn, mất nhiều máu và mất nhiều thời gian thực hiện. Không những thế, sau khi thực hiện thủ thuật vá cái “ngàn vàng” quá trình hồi phục cần mất rất nhiều thời gian.

  Đối với cách thức khâu màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc
  Ngày nay, tại cơ sở y tế đang vận dụng cách thức vá màng trinh theo kỹ thuật Hàn Quốc không hề gây đau đớn cho phái yếu đồng thời đảm bảo an toàn và chất lượng. Phương thức vá màng trinh theo kỹ thuật Hàn Quốc được đánh giá là kỹ thuật tiên tiến lúc này với rất nhiều ưu điểm:

  [​IMG]

  Mức độ chất lượng cao: Hiệu quả khi ứng dụng cách thức khâu màng trinh theo kỹ thuật Hàn Quốc rất cao, không để lại di chứng và tác dụng phụ. bệnh viện đã vận dụng thành công cho một vài trường hợp.

  An toàn: Với công nghệ vá cái “ngàn vàng” Hàn Quốc của đảm bảo công đoạn tiến hành thủ thuật diễn ra an toàn và hiệu quả . Không chỉ vậy, quá trình thực hiện thủ thuật vá trinh lại được thực hiện với hệ thống thiết bị tiên tiến, môi trường thanh trùng sẽ làm quá trình thực hiện được bảo đảm.

  Không đau quặn thắt: trước lúc thực hành thủ thuật, chị em sẽ được chuyên gia tiêm một liều lượng thuốc tê phù hợp để phái nữ không còn cảm thấy đau đớn, lo lắng nữa. không những thế, với kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu của công nghệ Hàn Quốc sẽ làm bạn gái không có cảm thấy đau đớn ngay cả sau lúc thực hiện vá cái “ngàn vàng”.

  Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng, không để lại biến chứng: công đoạn tiến hành vá màng trinh rất nhanh chóng chỉ kéo dài khoảng từ 10 -30 phút, sau khi thực hiện thủ thuật phái nữ cũng chỉ mất từ 10 -15 ngày đã có thể hồi phục hoàn toàn mà không để lại di chứng và không tác động đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
  Nguồn: Vá màng trinh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tembarcode

  tembarcode Thành viên mới

  Lại còn dịch vụ này nữa cơ à. :D