Tiềm năng phát triển của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hale, 21/5/18.

 1. hale

  hale Thành viên

  Khẳng định được giá trị của mình so với những dự án cùng phân khúc trên thị trường với những ưu thế đắt giá. Dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc vẫn luôn là kênh đầu tư đầy tiềm năng, khẳng định giá trị bền vững. Đồng thời là trung tâm mới góp phần quan trọng trong sự phát triển của đảo Ngọc.

  Hạ tầng cơ sở đồng bộ
  Nếu so sánh Phú Quốc trong thời điểm hiện tại với những năm trước đây thì sẽ thấy một điểm rất lớn về cơ sở hạ tầng. Hệ thống sân bay được mở rộng với hàng trăm chuyến bay mỗi ngày đến và đi kể cả trong nước và ngoài nước. Giao thông đi lại thuận tiện, dễ dàng với những tuyến đường cao tốc Bắc - Nam vòng quanh đảo.

  Hệ thống cung cấp điện nước cho toàn đảo được hoàn thiện về mọi mặt, mọi nhu cầu đều được đáp ứng đầy đủ. Có được điều đó chính là nhờ vào việc Phú Quốc hiện nay đang được đầu tư phát triển để trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta. Nhờ đó mà các dự án, đặc biệt là shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có lợi thế phát triển vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hệ thống hạ tầng phát triển tạo những đòn bẩy mạnh

  Nằm trong quy hoạch dài hạn về hạ tầng du lịch
  Không chỉ được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, dự án này còn có lợi thế cạnh tranh từ quy hoạch. Với tầm nhìn phát triển chiến lược trở thành một trung tâm văn hóa và kinh tế mới hàng đầu trên đảo Ngọc. Phía Tây Nam này được xây dựng trở thành khu đô thị cảng biển quốc tế sầm uất với quy mô lớn.

  Nằm trong quy hoạch của dự án này, shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc cũng là một phần quan trọng tạo nên sức hấp dẫn. Tận dụng những lợi thế từ thiên nhiên cộng với hạ tầng, tin rằng nơi này sẽ có sự phát triển thần kỳ tạo nên một điểm đến hấp dẫn trên cả nước chứ không riêng gì tại đảo Ngọc.

  Tiềm năng khai thác từ du lịch
  Bên cạnh sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, đảo Ngọc cũng được ban hành những chính sách ưu đãi đặc biệt. Những chính sách như: giảm thuế, miễn thị thực, được lưu hành tự do USD,... đang tạo đòn bẩy lớn hút khách du lịch. Được ưu tiên về mọi mặt lại di chuyển dễ dàng, khách du lịch tăng cao là điều dễ lý giải.

  [​IMG]
  Nhiều chính sách ưu đãi thu hút khách du lịch

  Bên cạnh đó, Nam đảo hiện nay đang là khu vực hút khách thượng lưu lớn với sức hấp dẫn của những siêu dự án nghỉ dưỡng hàng đầu quốc tế như: JW Marriott Phú Quốc, biệt thự mũi Ông Đội,.. Ngoài ra còn có cáp treo Hòn Thơm, Sun World Hòn Thơm. Tương lai shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ có tiềm năng khai thác ổn định nhờ lượng khách du lịch tăng cao.

  Khả năng thu hút khách du lịch cao
  Được đầu tư với đẳng cấp hoàn toàn mới, dự án này được các nhà đầu tư đánh giá tiềm năng còn bởi khả năng hút khách du lịch từ những thiết kế ấn tượng. Lối kiến trúc đầy cảm hứng thoáng đãng vươn mình ra đón nắng, đón gió đại dương và lung linh dưới nắng vàng níu chân du khách đến là không muốn rời xa.

  Những thiết kế linh hoạt mang đến sắc màu Địa Trung Hải ngay trong lòng đảo Ngọc. Đồng thời cũng giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận cao với nhiều cơ hội kinh doanh, quảng bá thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém chi phí. Shophouse Địa Trung Hải Phú chiếm lợi thế tiềm năng trong bối cảnh thị trường khan hiếm như hiện nay.

  [​IMG]
  Thiết kế shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc
  Khả năng hoàn vốn trong thời gian ngắn
  Theo như tính toán, với số lượng khách gia tăng ngày càng lớn như hiện nay, mà dự án này lại có vị trí tiếp cận khách du lịch thụ động, ổn định. Dự án này còn có sự đồng bộ với hệ thống tiện ích quy chuẩn cáo cấp. Kết nối thuận tiện với những trung tâm du lịch thì khả năng thu hồi vốn nhanh chóng là dễ dàng.

  Đồng hành cùng sự phát triển của du lịch và nghỉ dưỡng của Phú Quốc hiện nay, shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ là đích đến hàng đầu dành cho các nhà đầu tư hiện nay. Cơ hội gia tăng giá trị và thu về dòng lời ổn định, nhanh chóng là điều được đảm bảo với những tiềm năng khó dự án nào sánh bằng.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng