Tiềm năng của ngành kĩ thuật cơ khí ô tô

Thảo luận trong 'Thông báo - Tin tức' bắt đầu bởi thietbizaba, 12/3/20.

 1. thietbizaba

  thietbizaba Thành viên mới

  Theo thống kê của cục đăng kiểm Việt Nam, hiện nay trên cả nước số lượng ô tô đang lưu hành trên cả nước ngày một tăng. Tháng 6/2018 số lượng xe oto đang lưu hành là 3.085.307 xe. Đến tháng 7/2019 số lượng xe ô tô tăng lên là 3.453.467 xe. Con số xe ô tô đang tăng chóng mặt.

  Tiềm năng của ngành sữa chửa ô tô.
  Hiện nay kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống tăng cao. Để ngăn những tác hại như ô nhiễm, bụi bẩn khi lưu thông. Những ngày đón con nắng gió, mệt mỏi kéo theo suy nghĩ sắm cho gia đình mình một chiếc ô tô ngày càng tăng.

  Ngoài ra, những năm gần đây, cơ sở hạ tầng đường xá đang được trú trọng xây dựng nâng cấp. Các công ty về vận chuyển, dịch vụ di chuyển bằng grap taxi, go việt,… đang phát triển rất mạnh. Kéo theo việc tạo ra một khối lượng công việc, nhu cầu thuê xe để chạy grap ngày càng tăng. Do đó số lượng xe được bán tăng theo để đáp ứng nhu cầu này. Việc mua xe hiện nay không còn là để đáp ứng nhu cầu cá nhân mà còn là một hình thức kinh doanh.

  Số lượng xe tăng lên thì nhu cầu để sữa chửa và bảo dưỡng xe chắc chắn sẽ tăng.

  Vậy khởi nghiệp bằng cách mở gara ô tô tại sao không?
  Trên cả nước đang có hàng ngàn gara, tiệm sữa xe. Nhưng trong số đó đang còn rất nhiều gara còn đang trang bị rất sơ xài, chưa thật sự đầy đủ.

  Phần lớn các gara chỉ đủ tiêu chuẩn để sữa những lỗi vô cùng nhỏ hoặc có thể chỉ là để rửa xe. Còn những vấn đề đòi hỏi kĩ thuật và máy móc hiện đại hơn thì thực sự chưa có nhiều.

  Đó chính là những vấn đề còn tồn đọng trong thị trường sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Vậy để bắt kịp xu hướng nâng tầm dịch vụ thì đòi hỏi ta phải có sự đầu tư hợp lí.

  Một miếng bánh ngon, bạn dành được bao nhiêu phần thì chính là do bạn quyết định.

  Nếu bạn đã sẵn sàng khởi nghiệp với ngành này thì công ty TNHH Thiết bị Zaba sẽ giúp bạn chuẩn bị gara của mình một cách tốt nhất.
  Công ty TNHH Thiết bị ZABA
  website:
  thietbigaraoto.vn
  Hotline: 0979.532.768
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng