Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược có việc làm qua những con số

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 22/10/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Không chỉ tại Việt Nam mà các nước trên thế giới như Canada, Mỹ, Úc, Nhật….đang cần lượng lớn nguồn nhân lực ngành Dược phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Mỗi năm nước ta cũng đưa hàng nghìn nhân lực ngành Y Dược xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Đây là cơ hội tốt cho những ai học chuyển đổi Cao đẳng Y Dược có thêm nhiều công việc để lựa chọn không chỉ trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.

  tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng với tỉ lệ sinh viên có việc làm qua những con số khủng lồ
  Được thành lập từ những năm đầu thế kỉ 21, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bề dày lịch sử hình thành và phát triển, và gặt đươc nhiều thành quả trong công tác giáo dục và đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược. Tính đến tời điểm hiện tại, nhà trường đã giúp 98% sinh viên sau tốt nghiệp có được việc làm.

  Trong những năm trước, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và ra trường có luôn việc làm qua các năm không ngừng tăng: Trong năm 2016, có đến 95% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, trong đó có đến 87% sinh viên tốt nghiệp làm đúng ngành đúng ngành nghề mình đã học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiện và 89% cựu sinh viên và học viên Văn bẳng 2 Cao đẳng Y Dược cho rằng kiến thức được giảng dạy đều áp dụng được vào công việc đang làm, có đến 95% sinh viên đều hài lòng với công việc hiện tại. Như vậy có thể thấy, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm qua các năm không ngừng tăng, điều đó cũng có nghĩa công tác giảng dạy và đào tạo, chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngày càng được chú trọng.

  [​IMG] [​IMG]
  http://yduochn.com.vn/
  Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí năm 2017

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút đông đảo thí sinh
  Sức hút của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một phần nằm ở đa dạng ngành học. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay nhà trường đã mở rộng quy mô đào tạo ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ, thuộc thế mạnh của Nhà trường bao gồm 4 ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh. Từ vài trăm sinh viên nhập học những ngày đầu đến nay con số đó đã lên đến hàng nghìn sinh viên đang theo học, hàng trăm thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

  Được sự đồng ý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nhà trường đã được cấp phép mở thêm hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược. Với nhu cầu học Y Dược của đông đảo sinh viên nhà trường đã phải mở thêm gần 10 cơ sở đào tạo trên khắp các tình thành trên cả nước. Do đó số lượng giảng viên của nhà trường đã lên đến hàng trăm người, để thực hiện công tác giảng dạy đào tạo sinh viên.

  Đột phá mô hình đào tạo giúp nâng cao chất lượng sinh viên
  Thành công lớn nhất trong việc thiết kế lại chương trình đào tạo là nhà trường đã tạo đột phá bằng cách đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào giảng dạy: Đây là mô hình tiên tiến hiện đại nhất được các quốc gia có nền giáo dục hiện đại áp dụng trong đào tạo sinh viên lien thong cao dang xet nghiem nói riêng và sinh viên ngành dược nói chung.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng