Thưởng thức ly espresso ngon chính hiệu Ý

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Cà Phê Camardo Italia, 30/10/19.

 1. Cà Phê Camardo Italia

  Cà Phê Camardo Italia Thành viên mới

  Thưởng thức ly espresso ngon chính hiệu Ý

  Để có được một tách Espresso “chính hiệu” thì người ta phải rang những hạt cà phê sẫm màu không bỏ bơ hay mỡ gà hay hạt nành rồi xay rất nhuyễn, sau đó được pha chế bằng cách dùng nước nóng nén dưới áp suất cao. Nhờ vậy mà một tách Espresso sẽ có vị rất đậm và trên mặt có một lớp bọt màu nâu còn gọi là Crema rất thơm mà không đắng ngắt. Một tách Espresso hoàn hảo có vị ngọt đặc biệt và hương thơm hấp dẫn của cà phê mới xay. Vị của Espresso vừa đậm đà, lại vừa thanh thoát. Thêm vào đó, ít phút sau khi uống,vị thơm của cà phê vẫn lưu lại trong vòm họng.

  Thường loại cà phê Arabica (Coffea arabica) có chất lượng cao được dùng làm café espresso. Để café espresso đặc hơn người ta pha trộn hạt cà phê Arabia với Robusta (Coffea canephora). Những người trong giới sành điệu vẫn tranh cãi về tỷ lệ 100% Arabica hay phương thức pha trộn 60% Arabica và 40% Robusta sẽ mang lại một ly café espresso hoàn hảo.

  http://www.camardo-vietnam.com/

  Camardo là nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt hàng đầu thế giới từ năm 1951 ở Campobasso, Italy. Nhiều máy pha cà phê espresso chất lượng cao đã chọn Camardo từ rất sớm làm đối tác phát triển song song. Hạt cafe Camardo được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Italy, với công thức pha trộn đặc sắc giữa Robussta và Arabica coffee.

  Camardo là chuyên gia về cafe espresso, là người khai quốc công thần cho ngành Espresso tại Italy, phát triển các ý tưởng về các máy Espresso được kết hợp với những cách uống cafe truyền thống, cổ đại, hiện đại trên thế giới.

  TADAVINA tự hào là nhà đại diện và phân phối độc quyền hạt cafe Camardo thượng hạng để mang lại những cốc espresso, latte hấp dẫn nhất mọi thời đại. Bạn có thể qua TADAVINA để xem sản phẩm Camardo.

  Công ty TNHH TADAVINA - Vua Kem

  Số 26 Liền Kề 14 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

  Website: http://tadavina.com/http://vuakem.com/

  Hotline: 024 3906 8888 - 0988 427 333 - 0916 819 888 - 0931 811 888


  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng