Thuốc trị ho đông y đang được rất nhiều người sử dụng

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi codejava94, 9/8/18.

 1. codejava94

  codejava94 Thành viên mới

  Thuốc trị ho đông y đang đc rất đông người dùng, Trong số đó có phương thuốc từ tỏi ; mật ong. Bởi vậy bạn nên áp dụng cách dùng dưới đây để đạt hiệu quả tối ưu nhất

  Tỏi – mật ong: (bài thuốc đặc trị cho bệnh viêm phế quản mãn tính tính).

  Tỏi củ 220g bóc tách sạch vỏ rồi nghiền nát còn 200g. Tiếp đến trải mỏng tanh tỏi nghiền bên trên đĩa to, để nơi thoáng trong 60 phút. Rót 300ml mật ong vào lọ rộng miệng 500ml rồi cho tỏi nghiền vào, đậy nắp lọ lại, kế tiếp cứ 2 ngày lại dùng thìa đảo lại một lần để bay bớt mùi hăng. Để 15 ngày thì sử dụng.

  đọc thêm

  http://xn--vimphqun-l1a9027ezia.vn/thuoc-tri-ho-dong-y.html
  [​IMG]

  [​IMG]

  Mật ong tích hợp với chanh trị ho hiệu quả.

  phương thuốc tỏi- mật ong có kết quả giảm ho, diệt virut, long đờm. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 thìa coffe ngay sau bữa ăn.

  • phương thuốc 3:
  Kha tử nhục: Ngâm 10 quả kha tử trong bát nước sôi, khi nước nguội là khi quả đã ngấm nước, mềm ra, rửa sạch, để ráo nước rồi bổ ra làm 6-8 mảnh (tùy quả to nhỏ) bỏ hạt, sấy khô là đc, cho vào lọ nhỏ khô sạch, đậy bí mật để bảo quản sử dụng dần.

  trước lúc bạn đi ngủ, lấy 1 miếng khoảng 2-3 g cho vào miệng ngậm cho thấm nước bọt rồi sử dụng răng nanh cắn giữ, khi có nước thì nuốt nhẹ sẽ giảm ho & chống mất tiếng vì ho nhiều lần.

  lưu ý khi dùng phương thuốc bình dân điều trị
  các phương thuốc trên đây là các phương thuốc chữa bệnh viêm phế quản mạn tính cực có tác dụng mà những chúng ta nên áp dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng phương thuốc với tỏi – mật ong bạn phải kiêng: Trứng vịt, hành tăm, hẹ, thịt gà, đậu phụ (không đc ăn cùng lúc mà cần cách xa 2 đến 3 giờ).

  đọc thêm

  http://xn--vimphqun-l1a9027ezia.vn/thuoc-nam-tri-ho-lau-ngay-bang-6-loai-cay-trong-tai-viet-nam.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng