Thuốc Esomeprazole giá bao nhiêu? Mua thuốc nội hay ngoại?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi thulem1122, 27/6/18.

 1. thulem1122

  thulem1122 Thành viên

  Esomeprazole gần đây nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhiều người. Với công dụng điều trị bệnh dạ dày nhanh chóng và hiệu quả thì loại thuốc này dần trở nên phổ biến. Nhưng không ít người băn khoăn rằng huốc Esomeprazole giá bao nhiêu và mua thuốc nội hay ngoại tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  1/ Thuốc Esomeprazole giá bao nhiêu tiền?

  Với esomeprazole 40mg, có rất nhiều công ty điều chế loại thuốc này ở trong và ngoài nước ta. Sự khác nhau về nơi sản xuất là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tỷ giá mua thuốc. Như vậy, giá thành thuốc esomeprazole trong nước sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập ngoại.

  [​IMG]

  Esomeprazole 40mg giá bao nhiêu phụ thuộc vào nơi sản xuất

  Vì lý do trên, khi bạn muốn mua thuốc này, hãy cân nhắc thật kỹ. Nên mua với giá bạn thấy hợp lý, đừng chạy theo hàng ngoại. Đôi khi, thuốc ngoại chưa chắc đã tốt bằng thuốc nội hiện nay. Trên thị trường, giá thuốc esomeprazole 40mg là 250.000 VNĐ/hộp, mỗi hộp bao gồm 4 vỉ x 7 viên nang cứng. Như vậy, có tới 28 viên thuốc/hộp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm giá thuốc esomeprazol stada 20mg có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

  Tính ra, 1 viên thuốc chỉ có giá xấp xỉ 9.000 VNĐ mà thôi. Như vậy, thuốc thực sự có giá không hề đắt như nhiều người lầm tưởng. Nhất là khi nhìn vào vô số những tác dụng tuyệt vời mà nó mang đến cho người bệnh. Trị giá Esomeprazole 40mg như vậy vẫn là quá rẻ hiện nay. Do đó, khi mua thuốc, người bệnh đừng nên nhìn vào giá mà phán thuốc đắt đỏ. Hãy tính bình quân tiền ra chia cho số lượng thuốc, bạn sẽ thấy số tiền để mua quá đúng.

  2. Mua Esomeprazol ở đâu để có giá tốt?

  Esomeprazole giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào việc bạn chọn hình thức mua ở đâu. Như đã nói ở trên, theo nhận định. Nơi mua thuốc cho giá tốt và lợi thế nhất vẫn là tại các nhà thuốc. Hiện nay, quá nhiều địa điểm bán mọc lên, bạn có thể dễ dàng tìm mua mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì.

  >>>Xem thêm bà bầu có dùng thuốc esomeprazole được không?

  Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã nắm được thuốc dạ dày esomeprazole bao nhiêu tiền? Chúc bạn mua được thuốc tốt với mức giá hợp lý nhất nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng