Thuốc dạ dày gastosic có tốt không ? Chia sẻ từ chuyên gia và khách hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thulem1122, 17/5/18.

 1. thulem1122

  thulem1122 Thành viên

  Hiện nay thuốc gastosic đươc nhiều bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tin tưởng sử dụng. Nhưng để điều trị lâu dài thì thuốc dạ dày gastosic có tốt không ? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn đánh giá về thuốc dạ dày gastosic của chuyên gia và khách hàng đã dùng thuốc !

  1. Thuốc dạ dày gastosic có tốt không - nhận xét của chuyên gia
  §. Dược động học:

  Khi gastosic được dùng cho bệnh nhân loét dạ dày tá tràng hoặc viêm dạ dày, các chuyên gia quan sát thấy thuốc liên kết mạnh với tổn thương loét hoặc viêm.

  Họ cho rằng Gastosic liên kết chặt chẽ với các protein trong niêm mạc viêm hoặc tiết dịch tại các vết loét để tạo thành một lớp hóa chất, bảo vệ tổn thương khỏi tác dụng tiêu hóa mạnh của dịch vị dạ dày và tăng tốc độ hồi phục.

  [​IMG]

  Thuốc gastosic có tốt không trong điều trị bệnh dạ dày?

  Các nghiên cứu lâm sàng của Nhật được thực hiện trên 75 bệnh nhân loét dạ dày, 70 bệnh nhân loét tá tràng và 105 bệnh nhân viêm dạ dày cấp tính hoặc mãn tính. Sau khi uống gastosic 3g/ngày trong 8 tuần, 6 tuần và 2 tuần, tương ứng. Thuốc đã được kết luận rằng trong mỗi nghiên cứu khi dùng gastosic đều rất có lợi.

  §. Ảnh hưởng không tốt của thuốc đến cơ thể

  Gastosic chỉ hấp thu qua đường tiêu hóa. Các lượng nhỏ thuốc được hấp thụ sẽ bài tiết chủ yếu trong nước tiểu. Hiện nay, không có nghiên cứu nào cho thấy ảnh hưởng của thuốc sẽ làm phát sinh các bệnh khác như suy gan, ung thư, gây quái thai…

  Tuy thuốc được bào chế từ các nguồn gốc tự nhiên nhưng bạn vẫn cần đảm bảo sử dụng đúng liều lượng, thời gian chỉ định của bác sỹ. Đặc biệt, trước khi quyết định sử dụng thuốc gastosic bạn nên tham vấn ý kiến của bác sỹ.

  2.Chia sẻ của khách hàng về việc sử dụng gastosic có tốt không?
  Không ít bệnh nhân đã từng sử dụng thuốc gastosic – thực phẩm chức năng điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày. Theo những thông tin thu thập từ nhiều nguồn khác nhau cho thấy, 80% bệnh nhân sau khi dùng thuốc đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt, bệnh thuyên giảm và khả năng tái phát là rất thấp.

  [​IMG]

  Một trong những nguồn có lượng khách đánh giá tốt về gastosic nhiều nhất

  Gastosic có nguồn gốc từ thảo dược nhưng vẫn cần một khoảng thời gian khá dài để điều trị bệnh. Thuốc sẽ không mang lại tác động nhanh chóng như thuốc Tây Y. Do đó, bạn cần kiên nhẫn điều trị đúng cách theo hướng dẫn của bác sỹ.

  Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã có thể tự giải đáp thuốc gastosic có tốt không ? Bạn có thể tìm hiểu thêm địa chỉ bán thuốc uy tín qua bài viết mua thuốc gastosic ở đâu ? Chúc bạn sớm có được một sức khỏe tốt nhất nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng