Thực phẩm gây tổn thương răng miệng.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi muaban999, 11/1/18.

 1. muaban999

  muaban999 Thành viên mới

  Các bệnh răng miệng là bệnh mà ai cũng mắc phải và dễ dàng mắc phải. Bệnh răng miệng phát sinh thường do thói quen ăn uống và vệ sinh hằng ngày. Có nhiều nguyên nhân khách quan gây ra tình trạng bệnh, mặc dù bạn vệ sinh và đi khám răng định kỳ. Sau đây, các bác sỹ chăm sóc sức khỏe thông qua thiết bị chăm sóc sức khỏe – Máy massage chân xin chia sẻ những đồ ăn gây ra bệnh răng miệng cần phải hạn chế.

  [​IMG]

  Những thực phẩm không tốt cho răng miệng.

  Đá lạnh:

  Kể cả khi răng miệng của bạn khỏe đến đâu thì việc nhai đá lạnh cũng sẽ gây ê buốt. Nghiêm trọng hơn có thể làm hỏng men răng và gây hỏng kết cấu khung răng (làm răng có tình trạng lung lay, xô…)

  Các loại thực phẩm có tính axit.

  Cà chua, cam chanh, dưa muối chua, rượu vang trái cây… những thực phẩm này có tính axit rất cao. Gây ra hiện tượng bào mòn men răng từ đó sẽ dẫn đến các triệu chứng khác từ răng miệng

  Kẹo dẻo:

  Đây có thể là loại đồ ăn nguy hiểm mà thiết bị chăm sóc sức khỏe – Máy matxa chân khuyên bạn nên tránh xa. Vì kẹo dẻo sẽ bám dính vào các khe và chân răng rất chặt mặc dù bạn đã súc miệng nguyên nhân gây ra sâu răng. Bạn đánh răng kỹ ngay sau khi ăn kẹo dẻo.

  Đồ uống có cồn:

  Ngoài việc gây hại cho sức khỏe thì đồ uống có cồn còn là thủ phạm gây ra bệnh răng miệng. Vì khi bạn sử dụng đồ uống có cồn sẽ làm giảm tiết nước bọt trong khoang miệng. Nước bọt trong khoang miệng có vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn mảng bám thức ăn vào răng và kẽ răng. Khi lượng nước bọt tiết ra tiết sẽ là tăng mảng bám trên răng gây ra tình trạng sâu răng.

  Nước ngọt có ga:

  Trong nước ngọt có ga chứa rất nhiều axit gây hại cho răng. Khi bạn uống nước ngọt cả ngày là bạn đang vô tình bao phủ một lượng axit lớn lên răng gây phá hủy men răng.

  [​IMG]

  Thực phẩm có chứa đường:

  Sử dụng thực phẩm có nhiều đường sẽ làm tăng quá trình hình thành axit gây hại cho răng: tạo ra sâu răng và bào mòn men răng….

  Trên đây là một trong số những thực phẩm gây hại cho răng miệng mà thiết bị chăm sóc sức khỏe – Máy matxachân muốn mọi người lưu ý. Cũng như có cách sử dụng và phòng tránh hợp lý.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. manhhainguyen

  manhhainguyen Thành viên mới

  cảm ơn bạn đã chia sẻ, có lẽ phải cho con mình ăn hạn chế những thứ này thôi không thì nguy hiểm lắm