Thực phẩm chức năng dành cho người Bệnh tiểu đường được ưa chuộng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi anhbvhn, 7/6/18.

 1. anhbvhn

  anhbvhn Thành viên

  Danh sách dưới đây gồm những thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường được đánh giá cao. Hiện giờ, khuynh hướng chung của nhiều người là sử dụng thực phẩm chứcnăng Tiểu đường để thay thế cho thuốc Tân dược. Nhiều người, sau một thời gian sử dụng, đã có khả năng bỏ hẳn thuốc Tây và tránh xa công dụng phụ.
  Vitamin D tốt cho người Tiểu đường

  Vitamin D có điều kiện làm tăng độ nhạy của cơ thể với insulin - hormone đảm nhiệm vai trò điều tiết đường huyết. Có nghĩa là, vitamin D làm giảm thiểu nguy cơ kháng insulin - tiền thân của bệnh Bệnh tiểu đường type 2.
  Bạn có điều kiện chọn thêm vào vitamin D từ những sản phẩm thực phẩm chứcnăng, thực phẩm bổ sung. Tuy vậy, nên hỏi ý kiến bác sĩ, dược sỹ, chuyên viên y tế trước khi dùng bất kỳ sản phẩm nào.
  Diabetna tốt cho người Tiểu đường

  Công trình nghiên cứu của Phó giáo sư Tiến Sĩ Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật thuộc Đại học Dược Hà Nội đã chứng minh trong dây thìa canh có cơ chế tác động kép.
  [​IMG]
  khiến quá trình tổng hợp đường của thân thể từ khâu ức chế và thu nạp đường ở ruột sau ăn. Giảm đi sinh đường ở tuyến tuỵ, tăng tiết insulin đến tăng men sử dụng đường tại mô, thân thể.
  Nhờ đó, dây thìa canh có tác dụng hạ đường huyết cũng như ổn định đường huyết lâu dài. Đây là công trình nghiên cứu mở ra tiềmnăng cho những sản phẩm thảo dược.
  Việc sử dụng thành phần từ dây thìa canh để khiến bệnh nhân kiểm soát hiệu quả bệnh Bệnh tiểu đường tuýp 2. Đây cũng là thực phẩm chứcnăng Tiểu đường được khá nhiều người sử dụng.
  tỏi đen tốt cho người Tiểu đường

  So với tỏinăng, tỏi đen không chỉ làm giảm đáng kể lượng cholesterol toàn phần trong huyết thanh, mà còn làm tăng đáng kể thêm HDL – loại cholesterol có lợi.
  Tỏi đen làm cho kiểm soát đường huyết, tăng độ nhạy insulin và cải thiện tình trạng rối loạn mỡ máu trong thân thể bị Tiểu đường tuýp 2.
  Tỏi đen Cobi là thực phẩm chứcnăng trị Tiểu đường dùng công nghệ lên men chậm. Thời gian trồng kéo dài tới 2 tháng và hoàn toàn không dùng công nghệ phun sương để “tạo ẩm cưỡng bức” như một số cơ sở khác nhau.
  Do vậy, sản phẩm có khả năng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị Tiểu đường tuýp 2 và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng