Thực phẩm chức năng cho bé bị làm giả nhái hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 25/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Làm sao để chống hàng giả hàng nhái, vấn nạn hàng giả hàng nhái đã đang là mối quan tâm tâm hàng đầu của từng quốc gia, riêng biệt là những sản phẩm liên quan đến thuốc, thực phẩm chức năng (TPCN) dành cho trẻ em. Có thể nói, Đây là 1 trong những mối tai hại trực tiếp tiếp tới tính mạng chúng ta cần có các giải pháp khắc phục triệt để.
  Các thực phẩm chức năng lúc mua cho trẻ em cần biết rõ nguồn gốc sản phẩm
  Với những hành vi buôn lậu dược liệu, những TPCN dành cho trẻ em ngày 1 tinh vi, khiến những cơ quan quản lý vất vả trong việc phát hiện hay bắt quả tang. suy ra, mỗi gia đình nên cảnh giác lúc mua những loại sản phẩm cho trẻ để tránh các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra với con em mình. Chất lượng đời sống ngày một nâng lên, sự để ý chăm sóc cho trẻ cũng được chú trọng hơn. Đặc biệt với những loại TPCN giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt, tăng cường sức đề kháng, tăng trưởng chiều cao... cho trẻ ồ ạt ra đời, đây chính cũng là khe hở khiến cho nhiều cơ sở và cá nhân tìm cách khiến giả chuộc lợi. Với nguồn thu siêu lợi nhuận, TPCN len lỏi nhiều ngóc ngách thị trường việt Nam, những đường dây, ổ nhóm đã bất chấp tính mạng con người, coi thường luật pháp vẫn ngày càng hoạt động tinh vi, táo tợn hơn. do đó, các cha mẹ cần có những phân tích và mua các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại những hiệu thuốc có uy tín cũng như nhãn hàng được tin sử dụng và phải được chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền để bảo đảm sức khỏe cũng như tính mạng của con trẻ.
  [​IMG]
  Xem thêm: Các phương pháp bảo vệ thương hiệu http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169 hiệu quả cho những doanh nghiệp sản xuất.
  chọn lựa đúng loại thuốc để phát huy tác dụng
  Có thể nói, hiện nay hầu hết những bé có chế độ ăn uống không khoa học, thiếu chế độ vận động khiến cho hệ tiêu hóa của trẻ chưa tốt, số trẻ biếng ăn, kém hấp thu ngày càng tăng. Với những biểu hiện này, hầu hết những mẹ đều tìm đến các loại sản phẩm cốm vi sinh giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt, tăng cường sức đề kháng... Trên thị trường việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại cốm vi sinh và những giá bán cũng khác nhau. thực chất của men vi sinh là những vi sinh vật sống, có ích cho sức khỏe với hàm lượng đủ để tăng lên sức khỏe.,tăng cơ hội hấp thụ vitamin, tạo được sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột. các mẹ nên tìm những sản phẩm men vi sinh có chứa 3 chủng vi khuẩn Lactobacillus acidophilus, Bacillus subtilis, Streptococcus faecalis, vì chúng thân thiện với hệ vi sinh vật đường ruột. Để không mua phải hàng giả nhái, các mẹ nên đến các cơ sở uy tín, mua các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tem chống hàng giả,...
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng