thực đơn giảm cân trước khi tập gym

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi guacon9x, 4/5/17.

 1. guacon9x

  guacon9x Thành viên mới

  Trước khi tập gym

  Bạn nên ăn 1 bữa ăn nhẹ (cung cấp khoảng 100 – 200 Kalo) trước khi tập gym khoảng 45 – 60 phút. Việc này giúp bạn có thể tăng cường tập luyện để giảm cân nhanh mà không xảy ra tình trạng quá sức, hoa mắt, chóng mặt.

  Thực đơn giảm cân trước khi tập gym bao gồm:

  – Chuối:

  Nếu bạn tập gym giảm cân vào buổi sáng thì chuối là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Loại quả này chứa carbohydrates cung cấp cho bạn các nhiên liệu bạn mặt khác hàm lượng kali của chuối giúp duy trì chức năng của dây thần kinh và cơ bắp. Bạn có thể ăn từ 1- 2 quả chuối/ lần.

  – Sinh tố trái cây:

  Sinh tố trái cây tươi chứa carbohydrates đơn giản và các protein chất lượng cao, được tiêu hóa nhanh chóng và carbohydrate phức hợp sẽ cung cấp năng lượng vào thời gian tập luyện. Do đó, hãy dùng 1 cốc sinh tố trước thời gian tập gym khoảng 45 phút nhé.

  – Yến mạch:

  Các chất xơ trong yến mạch giúp cơ thể của bạn sản sinh ra carbohydrates vào máu, cung cấp nguồn năng lượng trong suốt thời gian khi tập gym do đó đây cũng là gợi ý tốt trong thực đơn giảm cân của bạn.

  Nên ăn yến mạch trước khi tập gym giảm cân

  – Ngũ cốc và sữa:

  Đây cũng là một món ăn nhẹ mà bạn nên dùng thường xuyên trước mỗi buổi tập gym để giúp cung cấp đủ năng lượng đồng thời không gây phản ứng ngược.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng