thực đơn giảm cân trong vòng 7 ngày

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi guacon9x, 9/5/17.

 1. guacon9x

  guacon9x Thành viên mới

  Thực đơn giảm béo sau đây sẽ giúp cho những ai muốn ăn kiêng sẽ xây dựng được chế độ ăn kiêng hợp lí và đúng khoa học

  Ngày thứ nhất
  Theo cách ăn kiêng giảm cân của GM, ngày đầu tiên bao giờ cũng là ngày quan trọng nhất, thực đơn chỉ bao gồm hoa quả. GM gợi ý rằng bạn nên ăn dưa hấu hoặc dưa vàng, nhưng tuyệt đối không được ăn chuối. Bạn cũng nên uống 8-12 cốc nước trong ngày đầu tiên và không ăn thêm bất kỳ loại đồ ăn nào khác, kể cả rau tươi hay rau luộc. Trường hợp bạn cảm thấy đói, hãy tiếp tục ăn thêm hoa quả và uống thêm nước.

  Ngày thứ hai
  Nếu như ở ngày đầu tiên bạn có cơ hội được ăn thỏa thích những loại hoa quả yêu thích thì sang đến ngày thứ hai bạn chỉ được phép ăn rau cả ngày, từ rau tươi cho đến rau qua chế biến. Nhưng hãy nhớ đừng sử dụng dầu ăn khi nấu nướng.
  Bạn cũng nên ăn những loại rau củ luộc. Một vài loại rau củ bạn nên ăn trong ngày thứ hai này gồm có: các loại đậu đã qua chế biến, cà rốt sống hoặc đã qua chế biến, bông cải xanh, dưa chuột, mướp Nhật luộc, rau diếp, bắp cải luộc và nhiều loại thức ăn chế biến từ rau khác. Bộ máy tiêu hóa của bạn sẽ hoạt động mạnh vào buổi tối và bạn sẽ phải đi vệ sinh nhiều hơn thường lệ. Đừng quên uống 8-12 cốc nước một ngày.

  Xem thêm: Cách làm sạch móng tay nhanh nhất

  Ngày thứ ba
  Theo chương trình ăn kiêng của GM, bạn sẽ được phép ăn cả rau xanh và hoa quả trong ngày thứ ba. Hãy loại bỏ khoai tây và chuối ra khỏi danh sách rau quả ưa thích của bạn. Bạn cũng cần lên phương án ăn hoa quả vào buổi sáng, ăn rau củ vào buổi chiều, tiếp đó là bữa ăn với rau vào buổi tối và ăn ban đêm bằng hoa quả. Bạn có thể hoán đổi từng bữa ăn cho nhau tùy theo sở thích nhưng phải đảm bảo đúng tỷ lệ như vậy. Và cũng đừng quên uống 8-12 cốc nước trong ngày.

  Ngày thứ tư
  Những người đang ăn kiêng sẽ chỉ ăn chuối và uống sữa. Bạn cần ăn tối thiểu ít nhất 8-10 quả chuối trong ngày và chỉ được uống 3 cốc sữa. Bạn có thể lo lắng vì chế độ này làm bạn đói nhưng ngược lại, bạn sẽ cảm thấy khá ổn cho đến cuối ngày. Bạn cần phân chia chuối và sữa một cách hợp lý. Ví dụ, uống một ly sữa - 1 quả chuối cho bữa sáng; một ly sữa + 2 đến 3 quả chuối cho bữa ăn trưa, tương tự như vậy cho bữa tối và ban đêm (một bữa không uống sữa).

  Ngày thứ năm
  Đây là ngày bạn có thể ăn một bát cơm vào buổi trưa, thêm 6 đến 7 quả cà chua cả ngày. Mỗi bữa như vậy lượng xit uric trong cơ thể bạn sẽ được sản sinh. Vì vậy, bạn nên tăng lượng nước tối đa cho cơ thể từ 12 lên 15 cốc mỗi ngày.

  Ngày thứ sáu
  Bạn sẽ được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa và phải ăn toàn rau vào thời gian còn lại trong ngày. Bạn cũng đừng quên uống 8-12 cốc nước một ngày. Bạn cần đảm bảo cân nặng của mình đã nhẹ đi đáng kể so với những ngày trước đây. Một điều chắc chắn là hệ tiêu hóa của bạn sẽ được cải thiện toàn diện với chương trình ăn kiêng bảy ngày này của GM.

  Ngày cuối cùng
  Trong ngày này, bạn sẽ được phép ăn một bát cơm và mọi loại rau ưa thích, cũng như được uống các loại nước ép trái cây một cách thoải mái.
  Xem thêm: Những loại nước hoa nữ được ưa chuộng nhất
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dongthitophuong

  dongthitophuong Thành viên

  òa bí quyết hay quá