Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 15/10/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Thí sinh tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong nước cần nắm rõ điều kiện xét tuyển để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

  [​IMG]
  https://goo.gl/iza5SH
  Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài

  Thời gian gần đây, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều câu hỏi của thí sinh là cử nhân tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong nước. Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của chương trình đào tạo ngành Dược Văn bằng 2 với đông đảo thí sinh. Để hoàn tất thủ tục xét tuyển thuận lợi, thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 1 nước ngoài cần chú ý những điều sau:

  Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện bao gồm:

  Đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
  Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
  Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Đại học tại nước ngoài, giá trị văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp. Do đó khi về Việt Nam, bạn cần làm thủ tục để được công nhận văn bằng đó có giá trị tương đương với văn bằng ở Việt Nam tại Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau khi văn bằng tốt nghiệp được công nhận, bạn hoàn toàn đủ điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy.
  >> tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng
  Quy trình đề nghị công nhận bằng tốt nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

  Để được công nhận văn bằng tốt nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, người có nguyện vọng đề nghị công nhận văn bằng nước ngoài cần gửi 1 bộ hồ sơ theo quy định bao gồm: các bản sao có công chứng, tiếng nước ngoài thì công chứng dịch thuật như hướng dẫn.

  Địa chỉ nộp hồ sơ đề nghị công nhận văn bằng nước ngoài: Phòng Quản lý thi Tuyển sinh và Công nhận văn bằng (Phòng 401), Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo, địa chỉ tại 30 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, bạn sẽ được cấp một giấy biên nhận. Sau khi được công nhận văn bằng nước ngoài, đây sẽ là căn cứ xác nhận về trình độ đào tạo của học viên để tiếp tục được học tập tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân ở Việt Nam.

  Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm hà nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng