Thủ tục dự thi Toeic mới nhất 2017

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi leoelight, 13/5/17.

 1. leoelight

  leoelight Thành viên

  Bạn không thể nhờ người khác đăng kí thi Toeic giúp được vì đó là quy định, nên bạn phải chủ động tự đến đăng kí trược tiếp. Khi đi đăng khi dự thi bạn cần mang theo:

  03 ảnh thẻ 3*4 chụp không quá 3 tháng, không dùng ảnh scan, ảnh có sự can thiệp của kĩ thuật (sau mỗi file ảnh ghi rõ: Họ tên, Ngày sinh, số CMND). Lưu ý phải là ảnh 3*4 tiêu chuẩn Quốc tế, to hơn kích thước 3*4 của Việt Nam. Bạn có thể chụp ngay tại tòa nhà nơi có văn phòng IIG để đảm bảo kích thước chuẩn.

  Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu gốc. Lưu ý quan trọng CMND không ép lụa, ép dẻo. Trong trường hợp CMND bị rách, bị hở nếp dán, hay quá cũ gây mất gốc của công an, cũng không được công nhận, bạn sẽ phải về địa phương để xin cấp lại.

  Lệ phí: $35, lệ phí thi ở IIG là 790.000 VND (năm 2015)

  Xem thêm: bài tập thì tương lai đơn

  Khi đến trung tâm IIG để đăng kí, bạn sẽ được trung tâm thông báo về lịch thi để lựa chọn ngày thi. Tuy nhiên chỉ được đăng kí ít nhất trước đó 1 ngày (nếu còn chỗ). Thường thì IIG tổ chức thi liên tục nên bạn sẽ không phải khó khăn để lựa chọn ngày thi phù hợp, nhưng tốt nhất cứ đăng kí ngày thi trước 2 tuần để đảm bảo chọn được đúng ngày mong muốn và bạn cũng lên được kế hoạch ôn thi cho phù hợp.

  Một số quy định khi thay đổi lịch thi:

  - Thời gian dời lịch thi phải muôn nhất trước 15h một ngày trước ngày thi (từ thứ 2 đến thứ 6), và trước 9h00 ngày thứ 7.

  - Chỉ được chuyển thi tối đa 2 lần: Lần 1 lệ phí là 100.000 VND, lần 2 lệ phí bằng 50% lệ phí thi.

  - Hủy buổi thi trước ngày thi, bạn phải chịu 50% lệ phí thi. Đối với thi sinh bỏ thi Toeic vào ngày thi sẽ không được hoàn lại lệ phí.

  Sau khi hoàn thành bài thi, từ 7 -10 ngày thí sinh có thể đến trung tâm IIG để nhận kết quả thi.

  Xem thêm: cấu trúc thì quá khứ tiếp diễn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng