Thu nhỏ vùng kín sau sinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Sanji, 14/10/19.

 1. Sanji

  Sanji Thành viên

  Bên cạnh rất nhiều dịch vụ làm đẹp như cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, một công nghệ khác được nhiều chị em lựa chọn chính là thu nhỏ vùng kín. Liệu bạn đã biết đến cách thu nhỏ vùng kín mới nhất hay chưa? Cùng tham khảo ngay qua bài viết sau nhé!


  ====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí!

  1/ Cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả – an toàn nhất
  Về cấu tạo vùng kín, đây là một bộ phận nhạy cảm chứa môi lớn, môi bé, âm vật, lỗ niệu đạo, âm hộ. Bộ phận này giúp duy trì hoạt động sinh sản và đời sống phòng the cho chị em phụ nữ.

  Đối với nhiều chị em, thay vì thu nhỏ vùng kín bằng phương pháp thông thường, họ thường lựa chọn cách thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ thẩm mỹ để nhận được lợi ích nhanh chóng của cô bé hơn.


  Cách làm vùng kín nhỏ lại mang đến rất nhiều lợi ích

  Thẩm mỹ Laser Vinson hiện tại là cách làm nhỏ vùng kín, thẩm mỹ vùng kín được đông đảo chị em lựa chọn. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để chiếu sóng laser tác động sâu đến thành âm hộ, sự gia tăng collagen làm các cuộn cơ gia tăng, bán kính âm hộ nhỏ lại, từ đó cải thiện vấn đề thẩm mỹ và chức năng sinh lý.

  2/ Tại sao nên lựa chọn cách thu nhỏ vùng kín bằng laser?
  Cách làm vùng kín nhỏ lại bằng laser tác động rất nhiều đến đời sống chị em:

  + Thứ nhất, nâng cao thẩm mỹ vùng kín: Không chỉ là cách làm nhỏ vùng kín, thẩm mỹ cô bé còn giải quyết vấn đề thâm sạm, sần, dão, xấu, trả lại cô bé ướt át, khỏe mạnh.

  + Thứ 2, mang đến xúc cảm thăng hoa. Sau khi sinh nở hoặc quan hệ chăn gối quá lâu, vùng kín dão chùng và không còn có cảm giác. Lúc này phương pháp thu hẹp vùng kín sẽ mang đến vấn đề cải thiện xúc cảm sẽ đạt được, cô bé không còn khô rát, khó chịu.

  [​IMG]
  ===================>XEM THÊM thu hẹp vùng kín sau sinh.

  Đây là công nghệ nhẹ nhàng, không đau đớn

  + Thứ 3, không đau đớn, không để lại sẹo: Cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật, do đó không tác động dao kéo, nhờ đó không để lại sẹo, không gây mất thẩm mỹ, đặc biệt bạn không hề chịu mọi đau đớn nào.

  + Thứ 4, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Nhờ can thiệp bằng công nghệ hiện đại, sau 1 – 2 ngày đầu, vùng kín đã có thể hoạt động bình thường, cơ thể không đau nhức, suy nhược, do đó không tốn thời gian hồi phục.

  3/ Bạn biết gì về cách thu nhỏ vùng kín Laser Vinson?
  Laser Vinson hiện là 1 trong những công nghệ thẩm mỹ vùng kín được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

  Laser Vinson là thủ thuật mang đến vùng kín se khít, hồng hào bằng cách tác động laser để tăng lực cơ tại thành âm hộ. Về bản chất, khi lực cơ tăng lên, thành âm hộ sẽ chắc khỏe và dày hơn. Bán kính vùng âm hộ thu hẹp, gia tăng sản sinh collagen và elastin, giúp việc co bóp diễn ra nhẹ nhàng, đều đặn, đồng thời kỹ thuật thu hẹp tầng sinh môn giúp loại bỏ những vấn đề khô rát, chảy dịch, mùi hôi âm hộ nhờ sóng laser tác động sâu và triệt để vị trí thẩm mỹ.


  Công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu

  Ngô Mộng Hùng là địa chỉ duy nhất có đầy đủ khả năng và điều kiện để được áp dụng Laser Vinson trong thẩm mỹ. Đây là công nghệ không gây đau rát, khó chịu, đặc biệt chiếu laser sâu để giúp thành sinh môn và cơ thể thay đổi.


  ===================>XEM NGUỒN thu nhỏ vùng kín sau sinh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng