Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi kienguyen151194, 23/5/17.

 1. kienguyen151194

  kienguyen151194 Thành viên mới

  Đầu mũi tôi vừa to vừa tròn, không được nhỏ nhắn thuôn gọn thành ra tôi muốn đi thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Tôi được biết rằng đầu mũi cũng là nơi tập trung phổ biến những huyết quản và sụn mềm nên không biết là thu nhỏ đầu mũi sở hữu nghiêm trọng gì không? Mong những thầy thuốc sở hữu thể trả lời giúp tôi.

  Hiệu quả vượt trội mà thu nhỏ đầu mũi bằng giải phẫu thẩm mỹ đem đến đã đem đến 1 thời cơ mới cho chị em nữ giới gặp phải thiếu sót đầu mũi to và thô. những nghi ngại thu nhỏ đầu mũi với ảnh hưởng gì ko do thiếu thông tin về cách thức này là làm cho hàng nghìn chị em ko dám thực hiện và phải chịu sự tự tin trong cuộc sống 1 thời gian dài.

  Xem thêm:
  thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu
  nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

  nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu
  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khá phức tạp nhưng phần lớn chỉ là tác động và mô mềm và cơ đầu mũi nhằm loại bỏ những phần mô, cơ lỏng lẻo khiến cho đầu mũi gặp phải tình trạng to và thô. Tác động này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của chị em cũng như đảm bảo chức năng của mũi được hoạt động một cách bình thường. Đội ngũ bác sĩ hàng đầu có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo sự toàn 100% cho mọi chị em.

  [​IMG]


  Quy trình thu nhỏ đầu mũi:
  Bước 1: bác sĩ thăm khám và tứ vấn, xác minh Tại Sao làm đầu mũi bị to tiếp đến tìm thấy giải pháp khắc phục hiệu quả tối ưu nhất
  Bước 2: diệt khuẩn vùng mặt tiếp đến gây tê toàn bộ vùng mũi để bạn ko cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện
  Bước 3: Tiến hành giải phẫu thu nhỏ đầu mũi, đào thải phần sụn hoặc mô mềm Tại Sao làm to đầu mũi
  Bước 4: Khâu đóng vết mổ
  Bước 5: kết thúc tiểu phẫu, hướng dẫn coi ngó hậu phẫu & hẹn lịch cắt chỉ, tái khám
  Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?
  Với quy trình thẩm mỹ và làm đẹp nêu trên, chúng ta cũng có thể thấy thu bé đầu mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không xâm lấn hay làm tổn hại tới những rễ thần kinh, động mạch máu vùng mũi. do đó, sau giải phẫu sẽ không những không tác động tới những bộ phận tác dụng vùng mũi, mà còn giúp bạn có chiếc mũi đẹp, thẩm mỹ và làm đẹp and kết hợp với gương mặt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. fcmanutd18788

  fcmanutd18788 Thành viên mới

  Thu nho đầu mũi là gì