Thử nghiệm thả rơi iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huutien195, 21/10/19.

 1. huutien195

  huutien195 Thành viên

  Kênh YouTube PhoneBuff khá nổi tiếng với các thử thách độ bền liên quan đến sản phẩm của Apple và các đối thủ. Lần này iPhone 11 Pro Max, model iPhone cao cấp nhất vừa được Apple ra mắt cách đây vài ngày đã có dịp thử thách 'tay đôi' với flagship Galaxy Note 10+ mới nhất của Samsung.

  [​IMG]
  Nếu như Galaxy Note 10+ trang bị kính cường lực Gorilla Glass 6 ở cả mặt trước lẫn sau thì iPhone 11 Pro Max được Apple giới thiệu sở hữu mặt kính có khả năng chống chịu tốt nhất trên thị trường. Lần lượt cả hai chiếc smartphone sẽ được thả rơi ở cùng một độ cao nhất định.

  Kết quả cho thấy, ở lần thả rơi đầu tiên cả hai mẫu flagship mới nhất của Apple và Samsung đều xuất một vết nứt rất lớn ở mặt lưng. Tuy nhiên, có vẻ như tình trạng của chiếc Note 10+ tốt hơn một chút so với đối thủ của nó.

  [​IMG]
  Trong thử nghiệm thứ hai, cả hai điện thoại đều bị rơi ở cạnh bên và tình trạng iPhone 11 Pro Max tốt hơn nhiều so với Note 10+. Điều này là do iPhone 11 Pro có các cạnh bằng thép không gỉ, trong khi các cạnh của Note 10+ là nhôm.

  [​IMG]
  Đến thử nghiệm thả rơi úp màn hình thì Galaxy Note 10+ xuất hiện vết nứt ở góc máy, trong khi iPhone 11 Pro xuất hiện nhiều vết nứt hơn một chút so với đối thủ của nó.

  [​IMG]
  Ở thử thách cuối cùng, Note 10+ đã có chiến thắng sát nút so với đối thủ của nó khi flagship của Samsung vẫn có thể hoạt động tốt sau 10 lần thả rơi, còn iPhone 11 Pro Max đã “dừng cuộc chơi” ở con số 9. Dẫu vậy, đây là một nâng cấp đáng khen ngợi của Apple bởi trước đó, iPhone XS Max đã ngừng hoạt động sau 3 lần thả.

  [​IMG]
  Chi tiết hơn về màn thử nghiệm độ bền giữa iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+, bạn đọc có thể xem ở video dưới đây.

  Tất cả các bài test trên thì bạn không nên test với chiếc điện thoại của mình. Hoặc nếu không may làm vỡ chiếc Galaxy Note của mình thì có thể thay màn hình tại: http://citymobile.vn/san-pham/thay-mat-kinh-samsung-note-9/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng