Thông Tin Về Màn Nhựa PVC

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi linhrvc, 30/9/19.

 1. linhrvc

  linhrvc Thành viên

  Màn nhựa pvc của Công Ty TNHH RVC được sử dụng trong rất nhiều công trình . Với tính năng đa dạng, màu sắc phù hợp màn nhựa PVC làm các vách màn ngăn bụi bẩn, tiếng ồn từ môi trường xung quanh tác động đến môi trường làm việc của chúng ta, nó giúp kiểm soát tiếng ồn bằng cách ngăn chặn việc truyền tải (suy giảm) âm thanh ồn ào phát ra từ các máy móc công nghiệp.

  [​IMG]
  THÔNG SỐ CƠ BẢN CUỘN MÀN NHỰA PVC
  1. Chất liệu làm ra sản phẩm màn nhựa pvc
  Chất nhựa pvc tổng hợp hiện là nguồn nguyên liệu phổ biến làm nên các loại túi nilon, các sản phẩm nhựa... Nó được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu và loại nhựa pvc này được sử dụng để làm nên màn nhựa pvc hay rèm nhựa pvc
  2. Có độ bền cao
  Màn nhựa pvc có độ bền cao, có khả năng ngăn cản những tiếng ồn, ngăn cản sự thoát hơi nước, thoát nhiệt. Giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn các năng lượng có thể thoát ra ngoài.
  Những vấn đề về môi trường: bụi, tia cực tím, khói... cũng không thể lọt qua màn nhựa pvc khi đã được lắp đặt.
  [​IMG]
  Đặc biệt, mặc dù sử dụng chất nhựa pvc nhưng màn nhựa pvc hoàn toàn an toàn với người sử dụng, không gây ra những tác hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
  3. Màn nhựa pvc có kích thước đa dạng
  Màn nhựa pvc có kích thước đa dạng, kích thước nhỏ nhất thường có bản rộng là 200mm và bản rộng lớn nhất là 300mm.
  Tùy từng vị trí khu vực cần lắp đặt, màn nhựa PVC có thể thu nhỏ hoặc mở rộng thêm kích thước để phù hợp
  MÀN NHỰA PVC ĐEM LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ?
  -Bảo vệ bầu không khí nơi bạn sinh hoạt, làm việc
  -Với khả năng chống bụi bẩn, chống tiếng ồn, tia cực tím, khói... Màn nhựa pvc sẽ bảo vệ môi trường nơi bạn sống, làm việc thật thoáng đáng, trong lành.
  -Giúp bạn có thể tập trung được tối đa cho công việc, sinh hoạt.
  -Dùng để trang trí, mang tính thẩm mỹ
  [​IMG]
  -Màn nhựa pvc thường có 3 màu sắc phổ biến: trắng trong , trong ánh xanh và màu vàng. Đây là 3 màu cơ bản, có tính thẩm mỹ cao, dễ kết hợp. Vì vậy, màn nhựa pvc sẽ giúp cho không gian nơi bạn lắp đặt đẹp hơn, có tính thẩm mỹ hơn rất nhiều.
  -Có thể sử dụng, lắp đặt không giới hạn
  (Tức là màn nhựa pvc trong suốt có khả năng lắp đặt, thi công tại nhiều vị trí , nhiều khu vực, ứng dụng được trong nhiều ngành nghề. Bất kỳ địa điểm là: kho xưởng, kho lạnh siêu thị, quầy bar, phòng điều hòa...màn nhựa pvc đều có thể lắp đặt hiệu quả).
  [​IMG]
  Nói đến màn nhựa PVC thì câu hỏi đặt ra : nhà cung cấp , chất lượng, giá thành. Để giải quyết 3 vấn đề đó không chỉ đối với khách hàng mà nhà cung cấp chúng tôi phải đưa ra những phương án hợp lý nhất vừa đảm bảo chất lượng lẫn giá cả. Công Ty TNHH RVC sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng dù bất cứ phương diện nào. Vì vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.
  CÔNG TY TNHH RVC
  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790
  Di động: 0919 199 644
  Email: sale@rvc.vn
  Website: www.esdvn.comrvcplastic.net –rvc.vn


   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ToLyRVC

  ToLyRVC Thành viên

  up