Thông tin và giá một số mẫu bể cá ngoài trời đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 26/6/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  bể cá ngoài trời đẹp - Cá Koi khi sống trong trong ao bùn thì chúng đã sống trong môi trường muối tự nhiên – là môi trường tự nhiên mà chúng phát triển mạnh và đã tiến hóa để sống thích nghi. Việc chuyển đổi môi trường dễ khiến cá bị sốc, vì vậy mà nhiều người đã thêm muối vào hồ cá koi để giữ cho môi trường mới gần với môi trường tự nhiên nhất. Làm thế nào để thiết kế bể cá ngoài trời tiết kiệm kinh phí nhất? Làm như vậy là đúng hay sai?
  [​IMG]

  Thêm muối vào hồ cá koi nồng độ bao nhiêu phù hợp

  Trong kỹ thuật nuôi cá Koi, khi di chuyển cá từ ao bùn vào hệ thống nuôi trong nhà thì chúng ta phải thêm muối vào hồ nuôi để tránh cho cá Koi phải chịu đựng sự mất cân bằng thẩm thấu – Làm thế nào để thiết kế bể cá ngoài trời tiết kiệm kinh phí nhất? gây ra bệnh “sleeping” do thay đổi đột ngột bể cá ngoài trời đẹp nồng độ muối trong hồ nuôi.
  [​IMG]
  Tại sao thêm muối vào hồ cá koi làm cho cá chết
  Kết quả thử nghiệm hàm lượng muối thêm vào hồ cá Koi tại Cuttlebrook Koi Farm cho thấy, nồng độ muối thích hợp là 0.3%, nồng độ này được ví như một liều thuốc bổ. Nếu cá Koi đang trong giai đoạn stress cao thì nồng độ muối này có thể làm cho cá ổn định trở lại. Nó cũng kích thích sự sản xuất chất nhầy – Làm thế nào để thiết kế bể cá ngoài trời tiết kiệm kinh phí nhất? chính là hệ thống miễn dịch bên ngoài của cá Koi.
  [​IMG]
  Với nồng độ 0.5 % muối có hai tác dụng là giúp cân bằng thẩm thấu khi chuyển cá từ ao bùn vào hồ nước sạch và loại bỏ bất kỳ kí sinh trùng nào ra khỏi cá. Chính vì bể cá ngoài trời đẹp vậy muối tại nồng độ này được xem như một loại thuốc.
  [​IMG]
  Nồng độ muối 0.7 % được xem là nồng độ riêng của cơ thể Koi để chống lại sự xâm nhiễm tự nhiên từ nước.
  [​IMG]
  Nồng độ muối cao hơn có thể gây tác dụng ngược, cá không chịu đựng được có thể chết do bị sốc. Tuy nhiên, có một điều rất thú vị là một số trang trại cá Koi ở Châu Âu và Làm thế nào để thiết kế bể cá ngoài trời tiết kiệm kinh phí nhất? Israel đã phát triển nuôi cá Koi trong môi trường nước lợ, điều này chứng minh rằng Koi có thể chịu đựng được nồng độ muối cao.
  [​IMG]
  Không giống như các bể cá ngoài trời đẹp loại hóa chất khác, muối không được loại bỏ thông qua phân hủy sinh học, bay hơi hoặc oxi hóa mà chỉ được loại bỏ khi thay nước. Cần lưu ý rằng muối trước khi thêm vào hồ phải được hòa tan, những cục muối không tan sẽ gây ra phản ứng bỏng hóa học trên mình những chú cá Koi sống trong hồ.
  [​IMG]
  Tóm lại muối là sản phẩm tự nhiên mà Koi cần một mức độ để tồn tại, vì vậy việc thêm muối với nồng độ bể cá ngoài trời đẹp và kỹ thuật phù hợp không gây hại c\mà còn giúp cá Koi khỏe mạnh hơn.
  xem thêm :Làm thế nào để thiết kế bể cá ngoài trời tiết kiệm kinh phí nhất?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng