Thông tin tuyển dụng tài xế xe hơi chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thien9, 5/10/17.

 1. thien9

  thien9 Thành viên mới

  BUTL là dịch vụ Đưa Người Say Về Nhà đang có nhu cầu tuyen tai xe rieng xe hơi chuyên nghiệp. Bạn là tài xế lái xe và đam mê nghề lái xe đang có nhu cầu kiếm thêm nhu nhập. Bạn hãy tham gia vào BUTL để biết thêm chi tiết, quý khách tham khảo bài sau nhé:

  BUTL là gì ?

  BUTL chính là dịch vụ cung cấp tài xế lái xe theo hợp đồng điện tử thông qua di động di động thông minh. Người dùng mà chúng tôi hướng đến là những ai có xe riêng nhưng ko thể lái xe. Có thể bởi vì tính chất công việc cần phải xã giao và uống rượu bia hay quý khách muốn có Một chuyến đi vui chơi cùng gia đình hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình.

  BUTL là Một thương hiệu hoạt động uy tín được mọi người tin tưởng và tuyển lựa . BUTL hoạt động với sứ mệnh an toàn của quý khách là trên hết.

  Tuyển dụng tài xế xe hơi BUTL như thế nào ?

  Nếu như quý khách là tài xế đã có phổ biến vận dụng lái xe và mong muốn kiếm thêm thu nhập hãy gia nhập cùng đội ngũ của BUTL. Bởi vì nhu cầu của người dùng ngày càng cao BUTL mong muốn tuyển dụng tài xế chuyên nghiệp để xây dựng Một đội ngũ vững mạnh để phục vụ người dùng Một cách tốt nhất.

  Để biến thành đối tác của BUTL những quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài để được tư vấn, hay truy cập vào trang web: http://doitac.butl.vn/ và điền đầy đủ thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với những ứng viên đạt đề xuất . Chỉ cần quý khách là người có vận dụng lái xe an toàn, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc BUTL luôn muốn tạo điều kiện việc làm cho mọi người.

  Đặt tìm tài xế xe hơi trên ứng dụng di động đang hot hiện nay

  Bởi vì BUTL là ứng dụng tìm tài xế theo hợp đồng thông minh qua di động di động nên quý khách cũng cần cài đặt app này vào máy. Sau khi tạo thành công Một tài khoản có thể nhận đặt chuyến phù hợp với thời gian của bạn. Sau đó thực hiện đón khách và hoàn thành chuyến đi. Mọi tầm giá đều được hiện rõ ở ứng dụng trên điện thoại. Thu nhập cá nhân sẽ giựa vào trực tiếp vào năng suất làm việc của chính bạn.

  Trên đây chính là thông tin tuyển dụng cong viec tai xe tại BUTL. Những ai cảm thấy thích hợp và có mong muốn làm việc hay đăng ký ngay để dùng gia nhập với đội ngũ lành nghề BUTL nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thien9

  thien9 Thành viên mới