Thông tin thời gian học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Hà Nội.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 20/12/17.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đang được rất nhiều các bạn sinh viên chú ý và lựa chọn theo học. Vậy thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng là bao nhiêu lâu?

  [​IMG]


  Ngành Dược giữ vị trí quan trọng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm ưu thế trong Y học. Thế nhưng hiện nay ở Việt Nam số lượng nhân lực chuyên ngành này đang trong tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân tăng cao.Chính vì lý do đó mà số lượng thí sinh đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng năm 2017 cũng tăng lên nhanh chóng.

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược cần điều kiện như thế nào?

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược…với điều kiện tuyển sinh dễ dàng.
  -Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng Dược sĩ hệ Trung cấp hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành phục hình răng, Kỹ thuật hình ảnh, Y sĩ Y học cổ truyền …
  - Có chứng chỉ chuyển đổi dự thi chuyên ngành Dược sĩ nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược sĩ (học viên sẽ học thêm 3 tháng để có chứng chỉ này).
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án
  - Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường

  [​IMG]

  Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học..

  Thời gian học Liên thông Cao đẳng ngành Dược Hà Nội năm 2017.

  Bên cạnh yêu cầu tuyển sinh như thế nào thì thời gian học Liên thông ngành Dược trong bao lâu cũng được các thí sinh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi đó của các thí sinh như sau: Thời gian đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược là 1,3 năm và thời gian này được quy định chung đối với bậc Liên thông.
  Khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng thuộc chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành.Do vậy, các bạn có thể yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.
  Không chỉ đào tạo Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng, Cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo thêm Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
  Nếu đam mê và yêu thích ngành Dược thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ yêu cầu và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ.
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh:024.85.895.895 – 0948.895.895.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng