THÔNG CỐNG NGHẸT

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chevroletanthai1997, 6/8/18.

 1. chevroletanthai1997

  chevroletanthai1997 Thành viên

  [​IMG]Xây Dựng, Cải Tạo Hệ Thống Xử Lý Nước Thải, Xử Lý Mùi Hôi khu vực nhà vệ sinh Khu Công Nghiệp
  [​IMG][​IMG]Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…
  [​IMG] Nhận chống thấm tường nhà , trần nhà. Chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại… Và còn nhiều dịch vụ[​IMG] khác liên quan đến Vệ Sinh Môi Trường.
  Quy trình triển khai dịch vụ thông cống nghẹt Bà Rịa Vũng Tàu của công ty môi trường Gia Bảo

  [​IMG]Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách qua điện thoại hoặc trực tiếp
  [​IMG][​IMG]Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến công trình của quý khách để khảo sát. Thống nhất phương pháp dịch vụ thông cống nghẹt bà rịa Vũng Tàu
  [​IMG]Bước 3: Báo giá, nếu quý khách đồng ý, chúng tôi tiến hành triển khai công việc
  [​IMG][​IMG]Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình và tiến hành thanh toán
  [​IMG]Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết nếu có yêu cầu
  Xe hút chuyên dụng là gì?

  [​IMG][​IMG]Đối với hầu hết khách hàng chưa am hiểu thế nào là xe thông cống nghẹt , hút hầm cầu, bể phốt chuyên dụng và có một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ.
  [​IMG]Xe chuyên dụng : Là loại xe hút được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc lắp ráp trong nước sử dụng bồn chứa nguyên bản đủ khối lượng và có kính thăm mực nước khi hút.
  [​IMG][​IMG]Xe sử dụng máy hút trực tiếp tức là sử dụng động cơ của ô tô để vận hành bơm hút, xe hút chuyên dụng khi hoạt động sẽ không gây ô nhiễm môi trường, không gây ra mùi hôi thối mất vệ sinh.
  [​IMG] Hiện nay có rất hiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Bà Rịa Vũng Tàu. Nhưng phần đa trong số đó là các hộ gia đình tự phát. Các đơn vị này thường sử dụng xe tự chế. Khối lượng bồn không đủ và quan trọng hơn là các loại xe này không có nơi tập kết. Chất thải dẫn đến đổ chất thải bừa bãi gây ô nhiễm môi trường
  Các cam kết khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Bà Rịa Vũng Tàu của công ty chúng tôi mà khách hàng nên biết:

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]Công ty chúng tôi chuyên sử dụng các thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất để phục vụ khách hàng.
  [​IMG][​IMG]Có công nhân đến để khảo sát, tư vấn miễn phí.
  [​IMG]Chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài. Không phát sinh thêm chi phí khi bảo hành.
  [​IMG][​IMG]Công ty đã tạo niềm tin trong khách hàng ngày càng nhiều và uy tín ngày càng cao.
  [​IMG]Tiết kiệm thời gian và tiên bạc cho quý khách hàng.
  Với sự phát triển khoa học và công nghệ theo năm tháng. Và nhu cầu cấp thiết về vấn đề vệ sinh môi trườnG. Tại Bà rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. Để phục vụ một cách tốt nhất với tất cả quý khách hàng có nhu cầu. Công ty vệ sinh môi trường Gia Bảo chúng tôi đã không ngừng nổ lực. Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại. Trao dồi kiến thức đội ngũ nhân viên nên phần nào công ty đã tạo niềm tin trong khách hàng ngày càng nhiều và uy tín ngày càng cao.
  Dịch vụ Thông Cống Nghẹt Bà Rịa Vũng Tàu của công ty chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên. Và đi đầu cung cấp về dịch vụ môi trường uy tín tại Bà Rịa Vũng tàu. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ hút bể phốt,. Hút bồn cầu, vệ sinh thông tắc cống,thông tắc vệ sinh, thông cống nghẹt, của chúng tôi. Là một trong những công ty hoạt động hàng đầu về lĩnh vực môi trường. Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách trong thời gian hiện tại và trong tương lai. Chúng tôi luôn luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất để đảm bảo vệ sinh môi trường của bạn. Và góp phần bảo vệ môi trường trên toàn cầu và bảo vệ giữ gìn vệ sinh môi trường tại Bà Rịa Vũng Tàu .
  Với tiêu chí đi đầu về chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt Bà Rịa Vũng Tàu đòi hỏi rất nhiều tiêu chí đến từ khách hàng đó chính là:

  [​IMG][​IMG] Phục vụ nhanh chóng tận tình từ đội ngũ kỹ thuật viên khi tới thi công tại gia đình bạn, thái độ nhã nhặn, tận tình tư vấn cho quý khách sử dụng gói dịch vụ sao cho hợp lý về mặt kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo hoàn thành công việc được giao như thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc đường cống… cho quý khách hàng.
  [​IMG] Thực hiện đầy đủ các khâu chuẩn bị thi công, dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi thi công thông tắc bồn cầu, đường ống, đảm bảo vệ sinh chung và không đục phá làm hỏng ngôi nhà của quý khách hàng.
  [​IMG][​IMG] Thực hiện bàn giao và bảo hành đầy đủ cho quý khách, có sự kiểm tra giám sát trực tiếp từ phía quý khách hàng.
  [​IMG]Tiến hành xuất hóa đơn (bao gồm cả hóa đơn đỏ nếu khách hàng có nhu cầu) và thu phí đúng quy định của công ty.
  Thực hiện đầy đủ các khâu chuẩn bị thi công, dọn dẹp sạch . Sẽ sau khi thi thi công thông tắc bồn cầu, đường ống, đảm bảo vệ sinh chung. Và không đục phá làm hỏng ngôi nhà của quý khách hàng.


  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  Liên hệ trực tiếp qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
  [​IMG] 0979.204.030 (Mr.Bảo)
  MST: 0309522786​
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng