Thông báo điểm chuẩn Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y năm 2018

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 13/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Cao đẳng Y khoa Hà Nội cập nhật mức điểm chuẩn Xét nghiệm Cao đẳng 2018 qua thông tin bên dưới.
  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
  [​IMG]


  Chuyên ngành Xét nghiệm hiện nay giữ vị trí rất quan trọng trong ngành Y tế. Trong khi đó, con người ngày càng chú ý hơn đến vấn đề chăm sóc và sức khỏe, mặt khác nhân lực của chuyên ngành này nói riêng đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Do đó mà lượng các bạn đăng ký học Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cũng tăng cao.

  Cập nhật mức điểm chuẩn Xét nghiệm hệ Cao đẳng Hà Nội năm 2018

  Theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y tế Hà Nội http://caodangykhoa.vn/ thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm trên toàn quốc với yêu cầu tuyển sinh dễ dàng.
  -Thí sinh đã TN trung học phổ thông
  -Thí sinh không vi phạm pháp luật Việt Nam.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học ở trường.
  Khi đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển sinh như trên là các bạn sẽ trở thành sinh viên Xét nghiệm Cao đẳng tại Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

  [​IMG]


  Với yêu cầu đơn giản như vậy là các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 mà không cần quan tâm về mức điểm chuẩn là bao nhiêu?

  Thời gian đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng năm 2018 có dài không?

  Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Xét nghiệm Cao đẳng, Hộ sinh hệ Cao đẳng. Khi kết thúc chương trình đào tạo, các học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế...hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.
  Sinh viên theo học ở Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được được học tập rèn luyện trong môi trường giáo dục với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của người dân. Mặt khác, nhà trường còn có phòng học, phòng thực hành đầy đủ nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.
  Cao đẳng Y khoa không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Dược https://goo.gl/S61nZp, Dược sĩ hệ Cao đẳng, Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có mong muốn học thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng