Thông báo Đại sứ quán Romania tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ANB Việt Nam, 14/10/21.

 1. ANB Việt Nam

  ANB Việt Nam Thành viên

  Đại sứ quán Romania tại Việt Nam là cơ quan thuộc chính phủ Romania (Rumani). Đại sứ quán lập nên mang đa chức năng nhất mực nhưng chủ yếu là thúc đẩy quan hệ ngoại giao, thương mại, đầu tư 2 chiều và hiệp tác cộng tăng trưởng. Bài viết này chúng ta cùng Nhận định rõ hơn những hoạt động của đại sứ quán Rumani ở Việt Nam.

  Chức năng của đại sứ quán Romania tại Việt Nam
  Chức năng
  Mối quan hệ ngoại giao hai nước ngày một gắn bó và càng ngày càng nhiều hoạt động hỗ trợ nhau cộng vững mạnh. Ở đó, đại sứ quán đóng vai trò là cầu nối thông tin cũng như là đơn vị thúc đẩy mối quan hệ hai nước. Chức năng của đại sứ quán Romania tại Việt Nam bao gồm:

  • Củng cố vị thế của Romania như 1 đối tác trong khoảng thời gian dài của Việt Nam. Giữ gìn và tăng trưởng phải chăng mối quan hệ 2 nước trong khoảng kinh tế, chính trị cho đến văn hóa.
  • tiếp thu và xử lý các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho người dân Rumani tại Việt Nam hoặc công dân Việt Nam muốn tới Romania. Chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa các giấy má liên quan Romania.
  • thông tin tin tức an ninh, xã hội, tình hình người Việt tại Romania và trái lại.
  • lăng xê hình ảnh đất nước Romania, tổ chức các hoạt động nhằm củng cố mối quan hệ 2 nước và tạo sân chơi cho công dân 2 nước giao lưu.
  [​IMG]
  Đại sứ quán là cầu nối giúp tăng cường hợp tác hữu nghị giữa hai nước

  các lưu ý lúc tới đại sứ quán Rumani ở Việt Nam làm cho việc
  • Đại sứ quán không trả lời các vấn đề thị thực hoặc giải thích những buộc phải can dự đến các quy định về thị thực Rumani. Bạn cần Tìm hiểu trước và đến Đại sứ quán thực hiện theo đúng quy trình các bước.
  • Chỉ nộp hồ sơ lúc đã chuẩn bị phần đông những chiếc giấy má. Ko nên gửi E-mail để kiểm tra trước. Đại sứ quán chỉ đưa ra quyết định dựa trên các thông tin bạn cung ứng.
  • Đối mang đương đơn xin thị thực nhập cảnh ngắn hạn vào Rumani du hý, thăm thân. Giả dụ có hành trình chuyến bay quá cảnh qua Bangkok và tự xét thấy khả năng đậu visa cao thì nên trực tiếp nộp tại đại sứ quán Rumani tại Bangkok. Bạn sẽ được cấp visa Romania trong vòng 24h. Điều này giúp bạn giảm giá tiền vận động.
  Đại sứ quán Romania tại Hà Nội
  khi sinh sống ở những tỉnh phía Bắc, ví như sở hữu nhu cầu thực hiện những giấy tờ hành chính tại đại sứ quán Rumani thì bạn sở hữu thể đến đại sứ quán Rumani tại Hà Nội sở hữu những thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 5, Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 084 24 3734 1148
  • E-Mail: Romambhan@fpt.vn
  • thời gian làm việc:
  Buổi sáng: 8h30 – 12h00

  Buổi chiều: 13h30 – 17h30

  Lãnh sự quán Rumani tại thị thành Hồ Chí Minh
  trong khoảng khu vực Đà Nẵng trở vào phía trong, nếu với nhu cầu làm cho việc về các vấn đề can dự tới Rumani, bạn mang thể tới lãnh sự quán Rumani tại tỉnh thành Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 214 Võ Thị Sáu, thị trấn 7, quận 3, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0283989 8989
  như vậy, qua bài viết này chắc bạn phần nào hiểu được về các chức năng, nhiệm vụ của đại sứ quán Romania tại Việt Nam. ANB Việt Nam cũng lưu ý tại đại sứ quán ko nhận trả lời hay hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ. Giả dụ bạn với thông báo nào cần trả lời về visa hay xuất khẩu lao động Rumani, bạn với thể liên hệ ANB VIệt Nam để được tương trợ nhanh nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng