Thời lượng pin của iPhone 7 là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 11/7/18.

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Thành viên

  iPhone 7 và 7 Plus được Apple gọi là "Thế hệ iPhone mang thời lượng pin phải chăng nhất từ trước tới nay". Và Apple tất cả không sai sở hữu lời PR này. Ngoại trừ những nâng cấp trên con chip Apple A10 Fusion và điểm cộng mang sẵn về quản lý năng lượng của iOS, Apple cũng tiếp cận vào con số rất cần thiết nhất, ấy là dung lượng pin. Từ 1715mAh của iPhone 6s, iPhone 7 sở hữu dung lượng pin 1960mAh. Trong khi đó, iPhone 7 Plus được nâng lên 2900mAh từ mức 2715mAh của iPhone 6s Plus. Khi chúng ta đối chiếu có những địch thủ Android cùng kích cỡ và cùng phân khúc giá, kiên cố thấy những con số này là tương đối khiêm tốn. Tuy nhiên, ví như bạn là một người mua iPhone, thì bạn sẽ biết rằng điểm mạnh của iPhone ko nằm ở các con số.

  >>>Dịch vụ của chúng tôi:Thay mặt kính iphone 7 Bạch Mai Hà Nội

  iPhone 7 – với vai trò là chiếc mobile cỡ nhỏ ham mê với hoàn toàn các bạn, cũng cho một thời lượng pin… đam mê sở hữu mọi người mua, cụ thể là một ngày dùng vừa buộc phải, ko tác vụ nặng. Đối sở hữu đòi hỏi của bản thân bên tôi, khởi đầu từ khi 8h sáng có 100% pin, xuyên suốt một ngày việc làm là khoảng 5-7 cuộc mobile, nhắn tin OTT, lướt web và Facebook hỗn hợp qua 3G và Wi-Fi khoảng 1.5 tiếng tất nhiên chụp 1 vài tấm ảnh… thì thứ chắc chắn trụ tới 22h cộng ngày mang khoảng 20% pin. Nhìn chung, kết quả này tuy sở hữu tương đối hơn iPhone 6s đôi chút, nhưng sở hữu việc những mẫu iPhone cỡ nhỏ chưa một lần vững chắc làm người dùng thỏa mãn bởi thời lượng pin, lịch sử này sẽ tiếp tục lặp lại có iPhone 7. Vẫn sẽ mang rộng rãi người dùng mang cần phải có cao hơn yêu cầu sạc phổ biến hơn 1 lần trong ngày.

  Điều hoàn toàn trái ngược lại đang xảy ra mang loại iPhone 7 Plus. Kiên cố nói rằng đây là một con quái vật về thời lượng pin. Cũng sở hữu các tác vụ như trên, tôi Chắn chắn kết thúc một ngày với 50-60% pin. Trong lúc sở hữu iPhone 7, tôi luôn nơm nớp vật dụng hết pin và lúc nào cũng "kè kè" theo cục pin dự phòng trong túi, thì có iPhone 7 Plus, toàn bộ những lo lắng trên đều tan biến.

  >>>Có thể bạn quan tâm:Thay mặt kính HTC U11 Hà Nội

  [​IMG]
  khi phân tích vận tốc sạc sở hữu những cái máy đầu bảng khác tư vấn kỹ thuật sạc nhanh, như việc Galaxy S7 Edge dĩ nhiên sạc đầy viên pin 3600mAh chỉ trong vòng gần hai tiếng, Apple buộc phải cảm thấy xấu hổ. Trong buổi thuyết trình của mình, Apple đã dành riêng một phần để nhắc về mẫu tai nghe AirPods và tầm nhìn của hãng về khoa học ko dây. Đó vậy mà, khi người sử dụng không còn bị vướng bận bởi dây tai nghe nữa, thì họ lại bị mắc kẹt bởi 1 vật dụng còn được dùng phong phú hơn, đấy là dây sạc. Thôi thì, ko với sạc ko dây cũng được, nhưng ít ra đề nghị cho chúng tôi sạc nhanh chứ!? Đi kèm iPhone 7 và 7 Plus vẫn là củ sạc 1A/5W "thần thánh", vốn đã theo suốt chúng ta trong phổ thông năm qua. Dung lượng pin nâng cao lên nhưng sạc đi kèm vẫn vậy, điều này đồng nghĩa sở hữu việc iPhone 7 kiên cố là thế hệ iPhone cho thời lượng pin tốt nhất, nhưng cũng là thế hệ iPhone mang tốc độ sạc chậm nhất. Theo thử nghiệm của tôi, iPhone 7 mất 2 tiếng để sạc đầy, trong khi iPhone 7 Plus buộc phải đến hơn 3 tiếng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. quangha129

  quangha129 Thành viên mới

  Cơ mà có ai mua ip vì pin đâu bác