Thời gian phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần | rút hầm cầu Thanh Hiền

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi rhcthanhhien, 23/10/17.

 1. rhcthanhhien

  rhcthanhhien Thành viên mới

  Liên hệ thông cầu nghẹt giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận
  Quý khách hàng là các hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp hoặc các khu tập thể, trường học, bệnh viện… có nhu cầu về dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ xin hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu Thanh Hiền theo số điện thoại và địa chỉ dưới đây để được phục vụ ngay lập tức với giá rẻ nhất.

  Công ty chúng tôi có văn phòng tại tất cả các quận huyện trong thành phố và ở một số tỉnh lân cận, vì vậy chỉ sau khi Quý khách hàng gọi ít phút các nhân viên của công ty sẽ có mặt kịp thời để xử lý tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.
  Công ty hút hầm cầu Thanh Hiền là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu nghẹt và các dịch vụ vệ sinh môi trường đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm qua nhiều năm phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn thành phố và ở các tỉnh lân cận, công ty hút hầm cầu Thanh Hiền đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm có thể xử lý mọi yêu cầu và các vướng mắc của Quý khách hàng.

  [​IMG]

  Với phương châm phục vụ hướng tới “chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ”, công ty chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ nhất tại TPHCM. Vì vậy, khi Quý khách hàng cần thông cầu nghẹt hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ của công ty xin hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu Thanh Hiền theo số 0909609125 để được phục vụ sớm với giá rẻ nhất.

  Các dịch vụ tại công ty hút hầm cầu Thanh Hiền
  • Dịch vụ hút hầm cầu - thông cầu nghẹt giá rẻ cho các gia đình và các cơ quan doanh nghiệp, khu chung cư, trường học, bệnh viện, những khu vui chơi giải trí…
  • Dịch vụ hút hầm cầu, hút các loại chất thải dầu mỡ, các loại chất thải công nghiệp, các loại bùn đất chất thải…
  • Dịch vụ thông cống nghẹt, thông các loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt, thông nhà vệ sinh bị nghẹt, thông cầu bị nghẹt, thông lavabo, thông tiểu nam nữ, thông chậu rửa… bị nghẹt.
  • Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, xây và sửa chữa hố ga…
  • Dịch vụ chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh bằng công nghệ hiện đại.
  • Dịch vụ xây mới và sửa chữa công trình phụ, xây nhà tắm, xây nhà vệ sinh, xây hệ thống nhà vệ sinh tự hoại…
  • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh và ngăn mùi hôi trở lại…
  Ngoài ra còn nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác.

  Tại sao nên chọn dịch vụ thông cầu nghẹt tại công ty hút hầm cầu Thanh Hiền
  • Nhân viên nhiệt tình chu đáo và tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ…
  • Máy móc thiết bị hiện đại
  • Có nhiều xe bồn với nhiều dung tích khác nhau
  • Nhiều chi nhanh tại các quận Huyện Tphcm đáp ứng phục vụ khách hàng mọi lức mọi nơi
  • Nhân viên chuyên nghiệp có thể xử lý được mọi yêu cầu của khách hàng
  • Giá dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu nghẹt luôn rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
  • Công ty hút hầm cầu Thanh Hiền luôn được người dân ủng hộ và tin tưởng.
  • Công ty phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp, chỉ sau ít phút Quý khách gọi điện đến công ty, các nhân viên sẽ có mặt kịp thời để khắc phục mọi sự cố.
  • Thời gian phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.
  • Công ty hút hầm cầu Thanh Hiền được cấp phép hoạt động chính thức vì vậy chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ khi Quý khách cần thiết.

  Một số cách thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả theo phương pháp dân gian
  Trong một số trường hợp bồn cầu bị nghẹt nhẹ, Quý khách hàng có thể sử dụng một số mẹo thông cầu nghẹt nghẹt dưới đây hay được bà con sử dụng. Tuy nhiên những phương pháp dưới dây chỉ áp dụng trong một số trường hợp và thường chỉ là cách “ứng phó tạm thời”, còn để xử lý triệt để hiệu quả Quý khách hàng tốt nhất hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu Thanh Hiền theo số điện thoại 0909609125 để được phục vụ.

  Thông cầu nghẹt bằng nước đun sôi
  Quý khách hãy đun một ấm nước sôi thật to sau đó đổ nước từ từ vào bồn cầu bị nghẹt. Khi đó một số chất cặn bã trong bồn cầu sẽ theo dòng nước nóng trôi ra ngoài. Tuy nhiên khi áp dụng cách này Quý khách hãy đảm bảo các đường ống dẫn nước phải tốt.

  Thông cầu bị nghẹt bằng lươn hoặc cá lóc
  Cách này rất đơn giản, Quý khách chỉ cần kiếm một con lươn to hoặc con cá lóc còn khỏe mạnh, sau đó đưa đầu của lươn hoặc cá lóc xuống phía dưới bồn cầu. Khi đó lươn hoặc cá sẽ bơi xuống và các vật thể gây tắc bồn cầu có thể sẽ được trôi xuống phía dưới.

  Khi một số mẹo thông cầu nghẹt giân dan này vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn, Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu Thanh Hiền theo số điện thoại 0909609125 để được khắc phục sớm nhất.

  Công ty vệ sinh môi trường Thanh Hiền
  0909609125 - 0918164139
  Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng