Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 9/7/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.

  [​IMG]

  Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 trong thời gian bao lâu?

  Với mong muốn đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh cũng như cung ứng nguồn nhân lực đảm bảo nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện đơn giản, thuận lợi cho các thí sinh. Đáp ứng các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thí sinh được đào tạo các kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm ngành Xét nghiệm. Theo đó, thời gian quy định đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 phụ thuộc vào từng đối tượng đăng ký tuyển sinh. Cụ thể như sau:
  • Đào tạo trong thời gian 15 tháng với các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Thời gian đào tạo là 15 tháng áp dụng cho các đối tượng có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…
  Học tập tại đây các bạn sẽ được đào tạo theo mô hình bệnh viện kết hợp với trường học, có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế… nhờ sự liên kết hợp tác của Nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn còn được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Các bạn sẽ được lựa chọn thời gian học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Với thời gian học này, Nhà trường cũng áp dụng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm... giúp các bạn có thể tiết kiệm thời gian vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

  [​IMG]

  Mẫu hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

  Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 của nhà trường các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu quy định.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp và sổ học tập bản sao có công chứng .
  • 02 Phong bì dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin của người học gồm: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên lạc khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • Chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong thời gian 3 tháng với những thí sinh liên thông trái ngành.
  • 04 Ảnh 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Xem thêm: http://truongcaodangyduocsaigon.com.vn/

  Năm 2018, Nhà trường mở rộng đào tạo đa ngành với các hệ đào tạo như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích.

  Nguồn: Cao đẳng Y dược Trà Vinh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng