Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn trong bao nhiêu lâu?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Ha966, 10/7/18.

 1. Ha966

  Ha966 Thành viên

  Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần nắm rõ thông tin về thời gian xét tuyển để nộp hồ sơ đúng thời gian quy định của Nhà trường.

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện gì?

  Hiện nay, cử nhân tốt nghiệp những ngành như: Kinh tế, Tài chính, Sư phạm… đang làm những công việc trái ngành trái nghề, thậm chí rơi vào tình trạng thất nghiệp vì không tìm được công việc phù hợp do số lượng nguồn nhân lực quá lớn mà nhu cầu xã hội lại bão hòa. Nhưng những sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm lại có cơ hội việc làm thuận lợi và phát triển vì tình trạng “cung” không đủ “cầu”. Với mong muốn đáp ứng nguyện vọng của các thí sinh cũng như cung ứng nguồn nhân lực Y Dược cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện xét tuyển như sau:
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia đào tạo tại Nhà trường.
  Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tạo điều kiện thuận lợi cho tất các thí sinh có nguyện vọng học tập trên địa bàn cả nước. Thời gian xét tuyển cụ thể như sau:
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018
  Thời gian nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018
  Học tập tại đây, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức ngành Điều dưỡng trong thời gian 3 năm. Cũng giống như hệ đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Nhà trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại bất cứ bệnh viện, cơ sở trung tâm Y tế nào trên địa bàn cả nước. Ngoài ra Nhà trường còn liên tục tuyển sinh đào tạo các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào thời gian ngoài giờ hành chính, giúp thí sinh có thể đảm bảo thời gian đào tạo và công việc hằng ngày.

  [​IMG]

  Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau đây:
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bằng TN THPT hoặc giấy chứng nhận TN cấp 3 tạm thời với các thí sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT bản sao có công chứng.
  • 02 Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
  • 04 Ảnh kích cỡ 3*4 chụp gần đây nhất.
  • Phong bì dán tem sẵn có ghi đầy đủ thông tin của người học bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ để Nhà trường tiện liên lạc khi có kết quả xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  Năm 2018 Nhà trường mở rộng tuyển sinh đào tạo với các ngành đào tạo đa dạng như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 với điều kiện tuyển sinh thuận lợi và thời gian đào tạo rút ngắn.
  Xem thêm chi tiết hơn tại: http://truongcaodangyduocsaigon.info.vn/

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Nếu muốn biết thêm thông tin về chương trình tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 và các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh để biết thông tin chi tiết nhất.

  Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Ninh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng