Thời gian bảo quản thịt trong tủ lạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthitho, 25/10/19.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Thành viên

  Đơn vị sua tu lanh tai Da Nang để bảo quản thịt trong tủ lạnh đúng cách là điều không phải ai cũng biết và thường thờ ơ. Là một người nội trợ thông minh, hãy biết cách bảo quản thịt một cách tốt nhất.
  Thời gian bảo quản thịt trong tủ lạnh
  Là trung tâm sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng uy tín, chúng tôi hiểu rằng tủ lạnh của gia đình bạn hoạt động tốt nhất khi nào và vì đâu. Vì vậy để bảo quản thịt trong tủ lạnh đúng cách thì thời gian bảo quản thịt là điều rất cần thiết. Ở đây chúng ta chia chúng thành 2 loại (trường hợp) để xử lý như sau:

  + Với thịt tươi sống: Riêng với thịt tươi sống thì dù bạn đã tẩm ướp hay chưa tẩm ướp thì thời gian sử dụng cho nhóm này thường không đổi. Trung bình tủ lạnh sẽ giữ thực phẩm khoảng từ 4 tới 6 ngày trong ngăn mát còn với ngăn đá thì lên tới vài tháng. Tuy nhiên đây là thời gian bảo quản cho phép, trên thực tế dù tủ lạnh cho phép bảo quản thịt nhưng hãy sử dụng thịt sớm nhất có thể.

  + Với thịt đã nấu chín: Thời gian cho phép bảo quản nhóm thực phẩm này thấp hơn, tối đa 2 ngày với ngăn mát và 6 tháng với ngăn đá là thời gian bảo quản thịt trong tủ lạnh đúng cách.

  Ngoài ra để bảo quản thịt trong tủ lạnh đúng cách chúng ta cần chú ý tới các yếu tố như rửa tay sạch sẽ trước và sau khi cầm thịt cũng như lựa chọn vị trí, sắp xếp thịt trong tủ lạnh sao cho tối ưu nhất.

  Trên đây là những chia sẻ về cách bảo quản thịt trong tủ lạnh đúng cách, với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi mong rằng quý khách giờ đây đã có thể bảo quản đúng cách thực phẩm nói chung cũng như thịt nói riêng trong tủ lạnh đúng cách.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng