Thời Điểm Nào Gửi Email Marketing

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducsilver, 21/10/19.

 1. ducsilver

  ducsilver Thành viên

  Là một người viết email chuyên nghiệp, bạn luôn muốn có tỉ lệ mở mail tốt nhất. Một yếu tố quan trọng để đạt được tỉ lệ mở mail cao là gửi mail đúng thời điểm và vào đúng ngày cần gửi. Nhưng thời gian nào là tốt nhất và ngày nào là tốt nhất? Đây là câu hỏi mà không phải chuyên gia marketing nào cũng có thể trả lời được.

  Nếu bạn Google "Thời gian tốt nhất để gửi mail" thì bạn sẽ nhận được 5.580.000 kết quả, tất cả các bài viết này đều có nội dung riêng. Một số bài viết được viết dựa trên tài liệu tham khảo, một số được viết từ kinh nghiệm, và một số bài viết "cho có".

  Nếu bạn muốn trở thành một marketer bình thường, bạn chắc chắn có thể làm theo lời khuyên của những bài viết đó. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia marketing thực sự, bạn sẽ phải làm được nhiều hơn thế.

  Tóm lại, bạn cần phải bắt đầu...

  Save
  Save
  Save
  Save
  Save
  Save
  Save
  Save
  Không đủ thời gian đọc hết bài hướng dẫn này?
  Đừng lo. Hãy để chúng tôi gửi cho bạn bản PDF được thiết kế rất đẹp và dễ sử dụng của hướng dẫn này. Chỉ cần bấm vào nút 'Gửi PDF cho tôi" ở bên dưới (chỉ mất khoảng 5s)

  YES! Gửi PDF cho tôi
  Câu hỏi
  "Thời điểm nào gửi email marketing có tỉ lệ mở cao nhất?" Đó là câu hỏi đầu tiên mà tôi hỏi.

  Các giả thuyết
  Tiếp theo, chúng ta hãy nhìn vào những bài viết được đưa ra trên internet. Tôi có đọc một bài viết trên mạng, họ nói bài viết được tổng hợp từ 10 nguồn khác nhau, và kết quả là việc gửi email vào lúc 10 giờ ngày thứ ba sẽ có tỉ lệ mở mail cao nhất.

  Vào thời điểm đó, bạn chỉ cần gửi email là họ sẽ nhận được. Lời khuyên này dẫn đến tình trạng gì bạn biết không?

  Có thể đối thủ cạnh tranh của bạn cũng gửi thư vào thời điểm đó, khách hàng của bạn cũng nhận được email từ những thị trường khác. Đó là kết quả "chung chung" từ một lời khuyên "chung chung."

  Kiểm tra
  Tôi không nhắm mắt làm theo lời khuyên đó, nó cung cấp cho chúng tôi một điểm khởi đầu để kiểm tra đối với việc "gửi email lúc 10h sáng ngày thứ ba đem lại tỉ lệ mở mail cao nhất." Vì vậy, chúng tôi lấy đây làm mốc để thử nghiệm.
  http://bit.ly/2J9UkRz


  Infusionsoft (hoặc bất kỳ nền tảng tiếp thị nào khác) cho phép bạn gửi các chương trình email và họ đã tìm gia điểm giao chính xác thời điểm tốt nhất bất kể họ ở múi giờ nào. Chúng tôi đã tập hợp và kiểm tra dữ liệu nhận được. Nếu muốn đưa ra số liệu chính xác nhất, cơ sở khách hàng của bạn cần tương đối ổn định trong quá trình thí nghiệm.

  Bây giờ chúng ta cần phải bắt đầu thực hiện thí nghiệm. Lý tưởng nhất, bạn nên có hàng ngàn danh sách khách hàng tiềm năng, và bạn có thể tiến hành các thí nghiệm rất lớn với các nhóm lớn có cùng nội dung vào những ngày khác nhau.

  Thương hiệu của bạn có thể có tiếng nói, và bạn có thể có một phong cách marketing. Hãy thử để có được kết quả phù hợp. Nếu bạn gửi một email với dòng tiêu đề ngắn gọn hoặc một dòng tiêu đề dài "mơ hồ", bạn có khả năng làm sai kết quả của thí nghiệm.

  Trừ khi bạn thực sự có cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ, nơi bạn phân khúc và có thể gửi email cho từng nhóm vài chục ngàn người, giúp khán giả của bạn phù hợp khi bạn thử nghiệm. Nếu bạn gửi một email vào thứ ba và có được tỉ lệ mở mail 27%, nhưng nhưng tuần sau khi bạn gửi một email vào thứ tư và có được một tỉ lệ mở 20%, hãy chắc chắn bạn đã không làm điều gì đó để làm tăng, giảm, hoặc sửa đổi đáng kể thông tin liên lạc bạn đang gửi đến. Bạn luôn chạy các chiến dịch để có được khách hàng mới, nhưng đừng đưa chúng vào cùng danh sách bạn đang thí nghiệm.

  Nếu tôi gửi một email vào thứ ba và nhận được tỉ lệ mở mail 15%, một email vào thứ tư với tỉ lệ mở 20%, và một email vào thứ sáu với tỉ lệ 12%. Kết quả là thứ tư là ngày tốt nhất cho tôi gửi mail? Không. Một email là không đủ để đưa ra quyết định. Lý tưởng nhất, hãy gửi nhiều email vào cùng lúc vào cùng một ngày trong tuần, và tổng hợp dữ liệu để xác định những kết quả thực sự của quá trình thử nghiệm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng