Thời cơ "vàng" để sở hữu chung cư Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Mayxanh2610, 17/7/18.

 1. Mayxanh2610

  Mayxanh2610 Thành viên mới

  Chung cư Hà Nội - Vincity Gia Lâm là một khu đô thị siêu sản phẩm của bất động sản đang là tâm điểm được đông đảo sự để ý của mọi người đặc biệt là quý khách cũng như chủ đầu tư bởi quy mô và những tiện nghi mà nó đem lại. Chung cư Vincity Gia Lâm sẽ trở nên nơi an cư xuất sắc cho khách hàng kênh trọng chất lượng thăng hoa của cuộc sống tiên tiến.

  [​IMG]

  • Tên Khu đô thị: Vincity Gia Lâm (Tên gọi dự kiến)
  • nhà đầu tư: chủ đầu tư Vingroup
  • Hệ thống VinCity: VinCity Gia Lâm, VinCity Tây Mỗ – Đại Mỗ, VinCity Quận 9
  • Quy mô Khu đô thị: khoảng 420,37 ha
  • Mật độ xây dựng dự kiến: Khoảng 20%
  • Vị trí quy hoạch xây dựng Khu đô thị: Khu đất vàng – Nằm giữa quốc lộ 5A và 5B. Nằm trên địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, TP thành phố Hà Nội.
  • loại hình Khu đô thị: dự án, căn hộ phố thương mại (shop house), trung tâm thương mại, biệt thự liền kề và những tính năng dịch vụ khác.
  • các phân khu bao gồm:
  • Khu cao tầng (66 tòa 1-3 PN) : 38,5 ha
  • Khu không đáng kể tầng: 5 ha (Biệt thự, liền kề, shophouse…)
  • Cơ cấu nhà: Khoảng 66 tòa nhà, độ cao từ 25 – 32 tầng với sức cung tới khoảng trên 20.000 căn hộ.
  Vị trí tọa lạc Khu đô thị Vincity Gia Lâm

  [​IMG]


  Khu đô thị Vincity Gia Lâm tọa lạc ở giao giữa Kiêu Kỵ và Đa Tốn, Gia Lâm, thủ đô Hà Nội. Với giao thông tiện ích, người dân có thể khá dễ dàng di chuyển vào thành thị qua cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Chương Dương. Người dân chỉ mất từ 10 - 15 phút đó là có thể vào đến thủ đô.

  Quận Gia Lâm vừa triển khai 2 trục đường chính là trục đường Đông Dư - Dương Xá với kinh phí 900 tỷ đồng (Nguồn: Bài viết trên CafeF) đây cũng được coi là trục đường người dân vào KĐT và đảm bảo sẽ là một trong các tuyến đường chính để bảo đảm giao thông tiện dụng nhất. Ngày nay trục đường này đang đã cơ bản xong phẩn nền - móng. Ngoài ra, Gia Lâm sắp sửa triển khai thêm một trục đường nữa, tuyến đường này cũng góp phần giúp giao thông cư dân Vincity Gia Lâm thuận lợi hơn nữa, đây thực sự là tin vui đối với khách hàng đó là người dân tương lai của Khu đô thị.

  Hệ thống tính năng có trong khu đô thị Vincity Gia Lâm

  Trung Tâm Thương Mại: khu đô thị Vincity Gia Lâm với hướng đi trở nên khu chung cư tiên tiến bao gồm 70 tòa chung cư và hơn 2000 căn biệt thự, đây sẽ trở thành trung tâm thành phố thu nhỏ tiên tiến với hệ thống TTTM hiện đại, các thương hiệu nổi tiếng. Cùng với hệ thống siêu thị Vinmart phục vụ tất cả mong muốn của người dân từ những mong muốn cần thiết hàng ngày đến những sản phẩm hạng vip.

  Trường Vinschool: Hệ thống trường học Vinschool với hệ thống giáo dục chuẩn của nền giáo dục tiên tiến nhất ở các khu vực nước phát triển lân cận Ngày nay, bảo đảm con em cư dân có môi trường gây dựng toàn diện top 1, tạo tiền đề thành công của những em sau này.

  Hệ Thống An Ninh: An toàn luôn đó là mục đích bậc nhất dành cho cư dân Vincity Gia Lâm. Đông đảo khách hàng mong muốn chiếm hữu căn hộ vincity vì nhu cầu sống trong môi trường an ninh luôn được bảo đảm của khu chung cư Vincity. Người dân luôn hài lòng vì giá trị an ninh luôn đảm bảo đại các khu đô thị Vincity. Bảo vệ các căn hộ tại Vincity luôn được đào tạo về nghiệp vụ tốt nhất.

  Nguồn: kenhduanbatdongsan.com​
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Mayxanh2610

  Mayxanh2610 Thành viên mới