Thổi bay hình xăm chất lượng không để lại sẹo bằng công nghệ laser

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi fukaka1239, 5/9/17.

 1. fukaka1239

  fukaka1239 Thành viên mới

  NHU CẦU XÓA HÌNH XĂM HIỆN NAY
  Xóa hình xăm là mong muốn đang ngày càng tăng tại thời điểm những năm gần đây. Đó cũng là kết quả của xu hướng xăm hình đang lan rộng trong khoảng thời gian này.

  Mỗi người đi xăm hình thường để đánh dấu một sự kiện quan trọng trong cuộc đời hay làm kỷ niệm. Cũng có người theo đuổi như một thú vui, đam mê hay thị hiếu. Hoặc chỉ đơn giản là ngẫu hứng nên đi xăm một cách nhất thời.

  Vì thế, không ít người vì những lý do khác nhau lại muốn xóa đi hình xăm của mình. Có thể vì định kiến gia đình, xã hội, quy định về xin việc làm, . . . Hay đơn giản là hình xăm để lại một kỷ niệm nào đó mà họ muốn xóa đi.  [​IMG]  TÁC HẠI CỦA XÓA XĂM KÉM CHẤT LƯỢNG
  Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều dịch vụ xóa xăm cả an toàn, chất lượng và tràn lan đồng loạt xuất hiện.

  Các dịch vụ xóa xăm yếu kém cũng lên một cách tràn lan. Cách thức điều trị chủ yếu là sử dụng kỹ thuật thô, gây đau đớn, tiềm ẩn nhiều hiểm họa khôn lường.

  hình thức là cắt bỏ phần da có hình xăm đi. Tuy nhiên lại để lại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ cho làn da. Đặc biệt với các hình xăm lớn thì quá trình xóa xăm càng khó khăn hơn.  [​IMG]  • Gây dị ứng nhiễm trùng da: Thuốc xóa xăm kém chát lượng, trôi nổi trên thị trường và có xuất sứ từ Trung Quốc là nguyên nhân gây nhiễm trùng, dị ứng da.
  • Gây rối loạn sắc tố da: Làm da mẫn đỏ, gây dị ứng và nhiễm trùng
  • Để lại sẹo xấu.


  Vì vậy, điều mà nhiều người quan tâm bây giờ là tìm được một phương pháp xóa xăm an toàn, chất lượng. Xóa sạch hình xăm mà không để lại sẹo, không gây nhiễm trùng. Giá cả hợp lý và quan trọng là không tiền mất tật mang.  CÔNG NGHỆ XÓA XĂM HIỆN ĐẠI
  Với sự đầu tư và phát triển của ngành công ngiệp thẩm mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực xóa xăm. Phương pháp xóa xăm bằng Laser được nghiên cứu, kiểm nghiệm và cho ra đời. Mà dẫn đầu là công nghệ xóa xăm Laser ND – Beam – tại Spa Jenna Thanh.

  Đây là xu hướng công nghệ xóa xăm hiện đang được ưa chuộng, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều người như đã đề cập.

  Ánh sáng và tia Laser ND - Beam này phù hợp để xoá các sắc tố trong da. Tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, không để lại sẹo.

  Đặc biệt của tia Laser ND - Beam này chỉ tác động vào các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia. Không tác động vào vật thể có màu sắc khác. Kết quả vết xăm hoàn toàn được xoá mà không để lại sẹo.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Hình ảnh trước và sau quá trình xóa xăm laser  LỢI ÍCH KHI XÓA HÌNH XĂM BẰNG TẠI SPA JENNA THANH
  - Tiết kiệm chi phí tối đa với phương pháp cũ

  - Xoá hình xăm trên da với mọi diện tích, mọi màu mực.

  - Cải thiện sáng dần màu da theo từng liệu trình.

  - Liệu trình xoá xăm nhanh chóng, không đau rát, không để lại sẹo.

  - An toàn và hiệu quả cao

  - Bề mặt da tự nhiên không gồ ghề.

  - Đặc biệt công nghệ này có thể xoá xăm ở những vị trí khó nhất mà các phương pháp khác không thực hiện được như: xăm cung mày, xăm mi mắt,.....  [​IMG]  [​IMG]  Liên hệ tư vấn miễn phí:

  Hotline: 0908 789 939 - (028) 6259 5566

  Địa chỉ: 715 - 717 Đường 3 tháng 2, P6, Q10, TP.HCM
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng