Thiết kế văn phòng có ý nghĩa gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyetcat, 19/7/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat Thành viên mới

  Thuật ngữ thiết kế văn phòng không chỉ đề cập đến các khía cạnh trang trí và chức năng của một không gian làm việc - nó đã phát triển để đóng gói:
  • Tính bền vững
  • Công nghệ
  • Sức khỏe và hạnh phúc
  • Văn hóa công ty
  Nó cũng hữu ích để lưu ý những thiết kế văn phòng không phải là :
  • Chỉ đơn giản là quyết định nơi đặt bàn và ghế
  • Phương pháp tiếp cận một kích thước phù hợp
  Thiết kế nội thất bây giờ được coi là một phần quan trọng và không thể thiếu của việc tạo ra một không gian văn phòng thành công, cho dù đó là một thương hiệu mới phù hợp hoặc cập nhật môi trường hiện tại của bạn.

  Những điều cần xem xét khi thiết kế lại văn phòng của bạn

  Có ba khía cạnh chính cần xem xét khi lập kế hoạch thiết kế không gian làm việc của bạn:
  • Vật lý
  • công nghệ
  • Nhân loại
  • Vật lý
  Không phải mọi nhân viên đều thích hoặc hưởng lợi từ thiết kế văn phòng có kế hoạch mở, trong khi một số nhân viên sẽ nắm lấy cơ hội cộng tác với đồng nghiệp. Kết hợp thiết kế nội thất cho phép hoạt động dựa trên hoạt động trong văn phòng có nghĩa là nhân viên có quyền tự do 'làm nóng' tại các máy trạm khác nhau nếu họ chọn. Điều này không chỉ có thể nâng cao năng suất mà còn tăng năng suất bằng cách cho nhân viên lựa chọn nơi họ làm việc .

  Một công ty thiết kế nội thất tốt sẽ hướng dẫn bạn thông qua các tùy chọn và giúp đảm bảo thiết kế bạn muốn gắn kết với văn hóa công ty và giá trị thương hiệu của bạn và nó sẽ làm việc cho nhân viên của bạn.

  Công nghệ

  Nếu cơ sở hạ tầng trong tòa nhà không thể hỗ trợ việc thiết kế lại, nó sẽ không hỗ trợ nhân viên của bạn thực hiện công việc của họ đúng cách. Một cuộc khảo sát cho biết 85% nhân viên tin rằng họ có thể làm tốt hơn với công nghệ phù hợp và công nghệ khác chỉ đề xuất 13% có quyền truy cập vào thiết bị máy tính bảng tại nơi làm việc - công cụ rất quan trọng để hoạt động linh hoạt.

  Đối với một thiết kế lại văn phòng thành công mà bao trùm hoạt động dựa trên hoạt động, công nghệ thích hợp cần phải được bao gồm trong thiết kế.

  Công nghệ thực sự có thể cải thiện nội thất của văn phòng bằng các miếng sạc không dây, màn hình cảm ứng tích hợp, giải pháp nghe nhìn, quản lý cáp và các giải pháp nguồn trong bàn làm việc để làm cho văn phòng trông đẹp mắt và cung cấp các giải pháp thực tế.

  Nhân loại

  Giao tiếp với nhân viên của bạn là chìa khóa để thiết kế lại văn phòng thành công, như để lại cho nhân viên trong bóng tối về những gì đang xảy ra với nơi làm việc của họ sẽ sớm dẫn đến mất quyền hoặc oán giận.

  Bạn có thể muốn tạo ra một môi trường làm việc kích thích, với các tính năng 'vui nhộn' như một slide, nơi làm việc hoàn toàn mở hoặc những bức tường phủ đầy những màu chủ đạo lớn . Tuy nhiên, nếu nhóm của bạn chỉ muốn một nơi yên tĩnh để làm việc, thì tất cả các chuông và còi có thể sẽ không được sử dụng hoặc tệ hơn, cuối cùng sẽ tạo ra sự oán giận trong nhóm của bạn.

  Trước khi bạn bắt đầu dự án thiết kế lại của mình, hãy trao đổi với nhóm của bạn và hỏi họ những gì họ muốn , cho dù điều này đơn giản như một cuộc khảo sát hay yêu cầu họ vẽ văn phòng lý tưởng của họ. Kết hợp tất cả mọi thứ mà tất cả mọi người muốn sẽ không thể tất nhiên, nhưng nhân viên sẽ đánh giá cao được trao cơ hội để đóng góp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng