Thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp tại Tp HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi minhtriozcorp, 28/3/18.

 1. minhtriozcorp

  minhtriozcorp Thành viên

  Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế thi công nhiều năm luôn tư vấn đến quý khách những sản phẩm nội thất. Những bản thiết kế khách sạn đẹp cao cấp, sang trọng với phong cách từ đơn giản đến phức tạp theo nhiều phong cách cổ điển và hiện đại.
  [​IMG]
  Thiết kế thi công khách sạn
  Tất cả những dự án thi công trang trí nội thất khách sạn đẹp mang giá trị cao phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mỗi chủ đầu tư kinh doanh khách sạn.
  Ngoài việc thiết kế đẹp, còn cần phải cân bằng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở các tầng lớp khác nhau. Bởi lẽ, việc thiet ke thi cong khach san không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, sắp xếp đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn.Hiện nay, khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng trở nên thiết yếu hơn đối với mỗi người, thì khách sạn không chỉ là nơi đơn thuần để lưu trú và nghỉ ngơi trong chuyến đi.
  Với kinh nghiệm làm việc và hoàn thành các dự án nội thất đến nay , chúng tôi đã khẳng đinh sự chuyên nghiệp, độ uy tín, năng lực, và sự sáng tạo nghiêm túc trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đến quý khách trong lĩnh vực thiết kế khách sạn, thiet ke nha nghi, nội thất Resort, khu nghĩ dưỡng cao cấp…

  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được hỗ trợ nhanh nhất

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHĨ DƯỠNG S.P.A


  Địa chỉ: 151 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: +84 0866 783 784 - 08.66 783 866
  Hotline: 24/7: 0962 771 774 - 0977 290 291 Mr. Hiệp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng