Thiết kế Phòng thay đồ gỗ óc chó PTĐOC-AV2018 đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi noithatgooccho, 2/8/18.

 1. noithatgooccho

  noithatgooccho Thành viên

  Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất gỗ óc chó walnut theo yêu cầu, với các mẫu phòng thay đồ gỗ óc chó cao cấp, hiện đại, cá tính đáp ứng được vẻ đẹp tự nhiên cho phòng thay đồ trong phòng ngủ or một phòng thay đồ tách biệt của gia đình, phòng thay đồ siêu thị, cơ quan luôn có nhiều tiện ích cá nhân. Sau đây là mẫu phòng thay đồ gỗ óc chó PTĐOC-AV2018, Quý bạn có thể xem và tham khảo.

  =====

  - Với các tông màu phong phú của gỗ óc chó Walnut trong bộ phòng thay đồ sang trọng này thêm phong cách hiện đại, tinh tế và ấm áp để tạo ra một không gian phòng thay đồ gợi cảm.

  [​IMG]

  Kết hợp với ánh sáng LED tâm trạng, cũng như cung cấp một môi trường tuyệt vời chào đón, một loạt các tính năng lưu trữ được xem xét cẩn thận có thể được thiết kế riêng cho phù hợp với tủ quần áo của bạn và mọi nhu cầu.

  [​IMG]  Một tính năng phòng thay đồ trang bị này là ánh sáng dải LED tích hợp, hoạt động thông qua bộ điều khiển từ xa hoặc công tắc. Dọc theo chiều cao tủ quần áo đầy đủ để cung cấp một ánh sáng ấm áp cho toàn bộ nội thất và cung cấp một nguồn bổ sung của ánh sáng phòng.

  [​IMG]

  Có thể được thiết lập để tạo ra tính thẩm mỹ cá nhân và phong cách riêng

  Thiết kế hiện đại với nhiều tính năng, bên trong bố trí đa năng, phòng thay đồ gỗ óc chó này cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ để chứa quần áo, giày dép và các bộ sưu tập phụ kiện.

  [​IMG]

  Một slide ra giá quần quần mềm, kết hợp chiều cao đầy đủ và một nửa chiều cao treo và một ngăn kéo lót nhung sang trọng, có tính năng phân đoạn riêng biệt cho tổ chức dễ dàng.

  [​IMG]

  * Chúng tôi là một đơn vị được chế tác chuyên nghiệp tự hào có uy tín ở giữa lòng Hà Nội. Với các mẫu phòng thay đồ gỗ óc chó kết hợp của kệ mở và ngăn kéo đóng êm nhẹ, trong phòng thay đồ có thêm không gian cho giày dép. Để tạo thêm sự thoải mái, một đệm ghế đặt riêng đã được thêm vào phòng thay đồ.

  ====

  * Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nội thất phòng ngủ gỗ óc chó có thiết kế thêm phòng thay đồ rất tinh tế: Nội thất phòng ngủ gỗ óc chó

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH & XƯỞNG SẢN XUẤT

  Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Nội Thất Anh Vũ

  Văn phòng - Showroom: Số 2 Ngõ 167 - Phố Gia Quất - Long Biên - Hà Nội

  Xưởng 1: Số 2 Ngõ 167 - Phố Gia Quất - Long Biên - Hà Nội

  Hotline: 0968 57 1389 - Tel: 0246 296 9551

  Email: Thietke.anhvu@gmail.com

  Website: Noithatgoocchoav.com - Noithatanhvu.com.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng