Thiết kế logo là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ThienPhongbbb, 18/7/18.

 1. ThienPhongbbb

  ThienPhongbbb Thành viên mới

  Thiết kế logo là gì?

  Logo là biểu tượng của một cái gì đó, có thể là một công ty, một tổ chức, một sự kiện hoặc một cá thể nào đó. Logo chính là một bản tóm tắt bằng hình ảnh về tính chất mà nó biểu chưng. Nhìn vào một logo, ta có thể hiểu được cái mà logo muốn biểu trưng, biết được ý nghĩa và phương châm hành động của công ty hoặc tổ chức, hoặc nó khiến cho người xem cảm nhận được cảm xúc đặc biệt về cái mà người chủ logo đang muốn thể hiện.

  Vì sao cần phải có logo?

  Logo khiến cho thương hiệu trở nên độc đáo. Khi kết hợp với Slogan, logo sẽ khiến thương hiệu trở nên dễ hiểu và tính truyền cảm sẽ cao hơn. Con người thường có xu hướng nhìn đồ hoạ trước, sau đó mới quan tâm đến nội dung, do vậy nếu các công ty chỉ dùng các chữ số để miêu tả thì rất dễ gây nhàm chán.

  Một ví dụ đơn giản: Hai cuốn sách có nội dung giống nhau nhưng, một cuốn có bìa được thiết kế rất đẹp, rất tốt, còn một cuốn chỉ có một màu trang trí không kỹ lưỡng. Với hai cuốn sách như vậy, đọc giả thường có xu hướng lựa chọn cuốn sách thứ nhất, vì nó có bìa bắt mát, tạo được hứng thú cho người đọc.

  Với một hình ảnh logo nhỏ nhắn, có thiểu biểu đạt ý nghĩa, nội dung của 1 hoặc một vài trang A4 chữ.

  Liên hệ: 0986621332 để được tư vấn hỗ trợ.

  Thông tin thêm: vòng bi Koyo
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng