Thiet ke giường ngủ kiểu Nhật bản đẹp tuyệt vời

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thaitue, 1/8/17.

 1. thaitue

  thaitue Thành viên

  Chút thanh khiết từ tia nắng sẽ tạo cho căn phòng ngủ kiểu nhật của bạn thêm tinh khiết và khô thoáng đến không ngờ. Nắng như ngọn đèn trong đêm rực sáng lên những tiểu tiết không gian ấn tượng, tân tiến và rất kiểu cách. Không như suy nghĩ của nhiều người, hãy nhìn xem chiếc giường khá kiểu cách nhưng mà không cần phải xa hoa lộng lẫy được chạm khắc phức tạp hoặc sự đồ sộ của nó làm bạn phải đắm chìm trong mỗi góc nhìn tạo không gian cao cấp.
  [​IMG]
  Nơi làm nên cho bạn cảm giác không bị gò bó nhất sau giai đoạn làm việc khó nhọc chính là những chiếc giường ngủ kiểu nhật , đứng biến những giấc ngủ của bạn thành ác mộng với những tiếng cọt kẹt của một chiếc giường không chắc nịch hay bị mối mọt.
  [​IMG]
  bởi, giường Nhật bản là món đồ duy nhất có sự kết nối trực tiếp và thân cận nhất với năng lượng cá nhân của mỗi loài người.Vai trò của bói toán giường ngủ và phòng ngủ có liên quan đến sức khỏe, trạng thái tâm lý, hạnh phúc cũng như chất lượng của các mối quan hệ. Bởi vậy, đầu tư một chiếc giường giỏi, hợp tử vi cũng chính là đầu tứ cho hạnh phúc của chính mình.
  [​IMG]
  Với kết cấu đơn giản, điểm tô giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, các kiểu giường này thật sự mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, hơn nữa cần niềm nở tới tổng cộng nội thất trong căn phòng phải hài hòa phù hợp với nhau cả về màu sắc cũng đem lại cho bạn một căn phòng tổng thể thế hệ mẻ thoáng mát.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. !kjsslv

  !kjsslv Thành viên mới

  Phòng ngủ kiểu Nhật khác gì với kiểu Việt Nam vậy? Mình thấy có khác gì đâu?