thiết kế đài phun nước

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 24/1/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  thiết kế đài phun nước - Độc đáo muôn kiểu đài phun nước Thiết kế đài phun nước cho sân vườn biệt thự mang phong cách Châu Âu cho sân vườn
  Thiết kế đài phun nước nhỏ trong sân vườn nhà không chỉ đơn thuần là điểm nhấn trang trí mà đây còn là nguồn cung cấp nước cho cây cối xung quanh thêm phần tươi tắn. Cùng xem một số kiểu đài phun nước đẹp độc lạ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.
  [​IMG]
  1. Đài phun nối tiếp

  Thiết kế đài phun nước nối tiếp có đặc điểm là bạn có thể tự chế bằng cách kiếm vài chiếc bình hoa, bát, bồn trồng cây v...v để làm. Phần nước sẽ chảy từ chiếc thiết kế đài phun nước chậu này đến chiếc chậu khác cho tới điểm cuối cùng ở tốc độ chậm nhưng lại tạo được cảm giác thanh tịnh, nhẹ nhàng và bình yên.
  [​IMG]
  Đài phun nước nối tiếp được làm từ xi Thiết kế đài phun nước cho sân vườn biệt thự mang phong cách Châu Âu măng cũng có ý tưởng tương tự. Chủ nhà đã đổ khuôn cho những chiếc bát này, rồi gắn chúng lên các bệ xi măng để nước có thể chạy nhẹ nhàng dịu êm tạo cảm giác thanh bình yên ả thiết kế đài phun nước . Với những chất liệu khác nhau, bạn có thể tạo được các đài phun nước mini độc đáo mới lạ như thế này.
  [​IMG]
  2. Đài phun piano

  Thiết kế đài phun nước luôn là những ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ. Những chiếc đàn piano cũ đã được tận dụng để làm đài phun nước độc đáo mới lạ đầy tính nghệ thuật. Người thiết kế đã đặt thêm vài bông hoa, trồng vài khóm cây trên nắp nữa là đã tạo nên chiếc đài phun nước thật tuyệt vời. Thiết kế đài phun nước cho sân vườn biệt thự mang phong cách Châu Âu
  3. Đài phun thiết kế
  Đối với những đài phun nước thiết kế này, thiết kế đài phun nước thông thường thì bạn phải nhờ đến bàn tay của những nhà thiết kế hoặc là phải đặt mua.
  Vì quá trình thiết kế đài phun nước này cầu kỳ hơn một chút so với việc ghép vài chiếc chậu hay tận dụng đàn piano thành đài phun nước.
  [​IMG]
  4. Đài phun nước bằng tre

  Thiết kế đài phun nước tận dụng những vật dụng quen thuộc như tre hay gỗ cũng là điểm độc đáo đầy tính nghệ thuật.
  Từ những vật liệu quen thuộc này, bạn có thể thiết kế được Thiết kế đài phun nước cho sân vườn biệt thự mang phong cách Châu Âu cho mình những chiếc đài phun nước độc đáo, thiết kế đài phun nước đơn giản nhưng đẹp và lạ.
  5. Đài phun nước từ bình gốm
  [​IMG]
  Những chiếc bình thiết kế đài phun nước gốm với kích thước, màu sắc khác nhau được tận dụng tạo nên những đài phun nước độc đáo mới lạ, đẹp mắt. Đây sẽ là điểm nhấn nhá giúp cho việc thiết kế sân vườn của bạn trở nên hoàn mỹ hơn.
  xem thêm :
  Thiết kế đài phun nước cho sân vườn biệt thự mang phong cách Châu Âu
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng