Thiết kế đài phun nước và những chú ý

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 7/7/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  Thiết kế đài phun nước, thác nước đẹp cho không gian biệt thự

  Thiết kế đài phun nước hay thác nước…Gợi ý một vài ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp luôn là điểm nhấn nhá quan trọng trong không gian sân vườn. Đặc biệt đối với những ngôi biệt thự đây lại là yếu tố quan trọng hơn, ảnh hưởng đến cả phong thủy lẫn việc cân bằng không gian sống. Có thêm tiếng nước rõ rách sẽ giúp hòan thiện khung cảnh nên thơ cho không gian sân vườn.
  [​IMG]
  Tiếng nước chảy róc rách nơi sân vườn, bạn có thể ngồi trên những tảng đá ngắm hoa cỏ hoặc nghịch nước… đều được. Đó là một tiểu cảnh sân vườn đẹp, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Gợi ý một vài ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp Kiểu thiết kế thác nước đơn giản, có phần hoang sơ thiết kế đài phun nước nhưng lại độc đáo và ấn tượng này hiện đang rất được ưa chuộng.
  [​IMG]
  Với kiểu thiết kế thác nước có bể chứa kết hợp các tiểu cảnh như đá, cây cỏ, hoa, cá vàng, cá cảnh… Lại khiến người ta chỉ muốn đứng ngắm nhìn mà chẳng thể rời bước đi. Gợi ý một vài ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp Chỉ cần nhìn dòng nước trong vắt chảy rõ rách cùng những chú cá bơi lội tung tăng, bạn cũng cảm nhận được tâm hồn mình thoải mái hơn rất nhiều sau những ngày làm việc vất vả.
  [​IMG]

  Đây là kiểu thiết kế vòi phun nước khá đặc biệt. Nó có điểm nhấn chính là ở chất liệu xây bể nước, trông thì hình vuông nhưng miệng bể lại hình tròn. Màu vàng của thiết kế đài phun nước loại đá được sử dụng làm bể nước khiến nước có màu sắc đặc biệt, làm điểm nhấn nhá thêm cho không gian sân vườn.
  [​IMG]
  Kiểu đài phun nước như thế này là điều mà các gia Gợi ý một vài ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp chủ sống ở các khu biệt thự luôn mong muốn có. Đó là vì nó trông rất đơn giản nhưng lại khiến bạn cảm thấy rất đẹp và cuốn hút. Có hai chiếc vòi phun nước được thiết kế một là hình chiếc cối xay bằng đá, hai là dòng thác chảy từ bể cây hình chữ nhật. Đàn cá vàng bơi lội trong dòng nước trong veo với cây cầu nhỏ bắc qua cũng là điểm nhấn nhá tô điểm thêm không gian sân vườn.
  [​IMG]
  Kiểu thiết kế vòi phun nước này lại hơi lì dị khi có nước chảy từ thiết kế đài phun nước bức tường đá ra và không có bể chứa. Nhìn xa tưởng như một ngôi mộ có thác nước chay li kì.
  [​IMG]


  Gợi ý một vài ý tưởng thiết kế đài phun nước tuyệt đẹp - Thiết kế thác nước, vòi phun nước hiện đại khi được kết hợp cùng tranh tường đá, bể nước và những tiểu cảnh cây cối, hoa cỏ, đá lát đường… đang rất được ưa chuộng hiện nay.  Nếu bạn cũng đang mong muốn thiết kết thi công đài phun nước, thác nước đẹp, độc đáo ấn tượng thì hãy liên hệ với thiết kế đài phun nước để được tư vấn nhiều hơn nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng