Thiết kế bàn thờ treo tường chạm rồng – Tạo nên sự trang nghiêm cho phòng thờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngan76a, 15/11/19.

 1. ngan76a

  ngan76a Thành viên

  Hiện nay các mẫu bàn thờ treo tường ngày càng được các gia đình quan tâm hơn bởi thiết kế tiện dụng của chúng. Nếu vẫn bạn đang băn khoăn chưa chọn được mẫu bàn thờ treo tường phù hợp cho mình thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một số thiết kế bàn thờ nổi bật, trong đó có thiết kế bàn thờ treo tường chạm rồng.
  Thiết kế bàn thờ treo chạm rồng – Một số thiết kế bàn thờ khác tham khảo
  1, Bàn thờ treo tường chạm rồng:
  [​IMG]
  Bàn thờ treo tường chạm rồng mang phong cách hiện đại và cổ điển
  Kích thước: 89cmx48cm, 81cmx48cm

  Chất liệu: Gỗ pơmu

  Đây là mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại. Tính cổ điển được thể hiện ở những họa tiết hình rồng, vảy rồng được chạm khắc tinh tế. Tính hiện đại thể hiện ở màu sắc sáng, mang đến sự trẻ trung. Mẫu bàn thờ treo tường này rất phù hợp với những căn hộ chung cư.

  2, Bàn thờ treo tường trang trí hoa sen


  [​IMG]
  Bàn thờ treo tường trang trí hoa sen
  Kích thước: 81cmx48cm, 89cmx48cm

  Chất liệu: gỗ pơmu

  Mẫu bàn thờ này thiết kế phù hợp với mọi không gian : nhà ống, chung cư, nhà tầng,… Giá cả của sản phẩm này cũng rẻ hơn so với những mẫu thiết kế khác. Cách trang trí độc đáo, lấy hình ảnh hoa sen, lá sen làm chủ đạo, gợi đến sự thanh tao đồng thời mang đến không gian thờ cúng gần gũi, linh thiêng cho gia đình.

  3, Bàn thờ treo tường chạm rồng khắc cổ điển
  [​IMG]
  Bàn thờ treo tường chạm rồng khắc cổ điển
  Mẫu bàn thờ này được thiết kế theo phong cách cổ điển, lấy họa tiết cây cỏ và con rồng để tạo nên sự linh thiêng cho sản phẩm thờ cúng. Thiết kế nhỏ gọn, chạm khắc tinh tế, mẫu bàn thờ này phù hợp với mọi không gian nhà.

  4, Bàn thờ treo tường thiết kế tinh xảo


  [​IMG]
  Bàn thờ treo tường chạm rồng tạo sự huyền bí, linh thiêng
  Kích thước: 89cmx48cm

  Chất liệu: gỗ mít

  Trong mẫu thiết kế này được lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng tạo nên sự huyền bí, linh thiêng. Màu nâu cánh gián – một màu sắc đặc trưng cho truyền thống dân gian cổ điển càng tạo nên nét đẹp sang trọng cho mẫu thiết kế này.

  Để biết thêm nhiều mẫu thiết kế bàn thờ treo tường chạm rồng tại bàn thờ Việt liên hệ số điện thoại 098 666 62 42‎ để được tư vấn nhiều hơn!

  Nguồn: https://gohoanggia.vn/thiet-ke-ban-...en-su-trang-nghiem-cho-phong-tho-pid1685.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng