Thiết bị Truyền hình cáp - Truyền hình vệ tinh AVA Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 9/5/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  1. Chia Tín Hiệu Cao Tần Infosat IFS 5204

  [​IMG]

  Thiết bị chia tín hiệu cao tần Infosat IFS 5204 này thường được sử dụng để chia tín hiệu truyền hình cáp hay để chia tín hiệu anten parabol; do đó, thiết bị rất phù hợp sử dụng cho các khu chung cư, tòa nhà, hệ thống khách sạn, hệ thống nhà trọ - phòng trọ - nhà nghỉ, hay các hộ gia đình,…

  Bộ chia tín hiệu cao tần IFS 5204 có 4 ngõ ra, được làm bằng kẽm đúc nên rất chắc chắn, chịu lực tốt, ngoài ra cũng dễ dàng thoát nhiệt tốt cho thiết bị nên có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

  Một số thông tin cơ bản của sản phẩm:

  - Hãng: Infosat

  - Model: IFS 5204

  - Xuất xứ: Thailand (Thái Lan)

  - Chức năng dùng để chia tín hiệu cao tần IF

  - Hoạt động trong dải tần từ 5 – 2400 MHz

  2. Giắc F5-RG11 Nén Dọc

  [​IMG]

  Giắc F5-RG11 Nén Dọc là một vật tư tiêu hao thiết yếu dùng trong truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp. Dụng cụ này dùng để nối với cáp đồng trục RG6, RG59 với các thiết bị truyền nhận tín hiệu hình ảnh.

  Giắc nối này được làm từ kim loại nên rất bền và ít hư hỏng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khi sử dụng vật tư này nên thi công kết hợp với Dao tiện cáp, Kìm bóp giắc,…

  3. Norsat 8525 Series C-Band DRO LNB

  [​IMG]

  Norsat 8525 Series C-Band DRO LNB k+ được thiết kế nhỏ gọn 180 (L) x 100 (W) x 70 (H) mm khối lượng khoảng 425g, vỏ ngoài bằng kim loại và sơn chống ăn mòn, gỉ sét nên hoạt động ổn định, bền bỉ ngoài trời có thể hoạt động từ -40oC lên đến 60oC, phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam.

  Kim thu Norsat 8525 Series C-Band DRO LNB là thiết bị truyền hình cáp thu nhận gắn trên Anten chảo Parabol (anten vệ tinh). Chuyên dùng để thu nhận tín hiệu vệ tinh tần số C Band. Thu nhận tín hiệu vệ tinh và chuyển chúng sang tín hiệu vô tuyến (RF).

  Công ty AVA Việt Nam chúng tôi cam kết chất lượng hàng hoá, đảm bảo hàng chính hãng, hàng mới 100% có CO, CQ từ nhà sản xuất.

  4. Khuếch Đại WINERSAT WCA 40VNRA

  [​IMG]

  Bộ Khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Winersat WCA 40VNRA này dùng để khuếch đại tín hiệu truyền hình nhằm khắc phục tình trạng suy hao tín hiệu dẫn đến bị mờ hình, nhiễu hình khi nhiều thiết bị sử dụng chung hệ thống cáp truyền hình.

  Đây là bộ thiết bị rất phù hợp cho các tòa nhà, hệ thống nhà trọ - nhà nghỉ, hệ thống khách sạn, khu chung cư cao tầng, hay các hộ gia đình sử dụng nhiều tivi,…

  Thiết bị Khuếch đại WINERSAT WCA 40VNRA này có thể khuếch đại từ 40 tivi cho tới 60 tivi mà tín hiệu đầu ra vẫn rõ và đẹp như tín hiệu gốc.

  5. Bộ Thu Giải Mã Kỹ Thuật Số VTC HD9

  [​IMG]

  Bộ thu giải mã kỹ thuật số VTC HD9 tương thích với tiêu chuẩn DVB-S / DVB-S2 và HD MPEG-2/4 (H264), sử dụng để thu và giải mã tín hiệu truyền hình, truyền thông đa phương tiện như tín hiệu truyền hình HDTV và SDTV, radio, truyền số liệu (hình ảnh, văn bản, lịch chương trình , dữ liệu …) và hỗ trợ hệ thống khoá mã Irdeto CA (mã hóa chữ kỹ số irdeto đòi hỏi phải dùng thẻ để giải mã).

  Một số tính năng chính của bộ thu giải mã kỹ thuật số VTC HD9:

  - Tương thích hoàn toàn với tiêu chuẩn SD/HD MPEG-2/4 (H.264) và DVB-S2

  - Hỗ trợ hệ thống khóa mã cao cấp Irdeto

  - Tự động chuyển đổi giữa hệ PAL/NTSC

  - Có khả năng lưu trức lên tới 4000 kênh TV và Radio.

  - Có khả năng tạo 16 nhóm chương trình ưa thích khác nhau.

  - Có khả năng ghi lại chương trình đang phát sóng trực tiếp, xem lại nội dung phát sóng trực tiếp trước đó.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng